Các bảo tàng rùng rợn nhất thế giới.

Ty Huu Doc Ngoc

Khi bước chân vào các này, chắc chắn không ít người phải sở gai óc.

1. Bảo tàng Chết chóc

cac bao tang dang so nhat the gioi 300x199 Các bảo tàng rùng rợn nhất thế giới.

Bảo tàng Chết chóc nằm ở thành phố Los Angeles, bang California, Hoa Kỳ là nơi trưng bày hiện vật trong những vụ án mạng. Chỉ cần bước chân vào bảo tàng, khách tham quan sẽ cảm thấy lạnh sống lưng. Ở đây có những bức ảnh tái hiện chân thực hiện trường phạm tội đẫm máu cùng với quá trình giải phẫu tử thi. Ngoài ra, những bức ảnh về tai nạn xe cộ cực kỳ đáng sợ có thể khiến bạn ám ảnh đến mức không muốn lái xe nữa.

2. Bảo tàng Dupuytren
 cac bao tang dang so nhat the gioi1 224x300 Các bảo tàng rùng rợn nhất thế giới.

Bảo tàng Dupuytren được sáng lập bởi một nhà giải phẫu danh tiếng cùng với một bác sĩ ngoại khoa ở Paris, Pháp vào năm 1835. Đây là nơi trưng bày thi thể, xương và cơ quan nội tạng của các thai nhi dị dạng. Bảo tàng hiện có tổng cộng 6.000 mẫu vật trưng bày, trong đó có những mẫu vật khiến khách tham quan rợn tóc gáy như thi thể đứa trẻ sơ sinh với nội tạng lồi ra ngoài bụng.
3. Bảo tàng xác ướp
cac bao tang dang so nhat the gioi3 300x224 Các bảo tàng rùng rợn nhất thế giới.

Bảo tàng xác ướp ở Guanajuato, Mexico đã thu thập 111 thi thể bệnh nhân trong nạn dịch tả. Năm 1833, nạn dịch tả khủng khiếp bùng phát ở Guanajuato, để tránh lây lan rất nhiều bệnh nhân cả nam, nữ và trẻ em đã bị chôn sống. Nhiều xác ướp còn há miệng to như la hét vì sợ hãi khi bị chôn. Từ năm 1865 đến năm 1958, các thi thể này đã bị đào khỏi mộ do người nhà không đủ khả năng trả chi phí an táng.

4. Bảo tàng y học Mutter

cac bao tang dang so nhat the gioi4 300x227 Các bảo tàng rùng rợn nhất thế giới.

Bảo tàng y học Mutter ở Pennsylvania, Mỹ mở cửa từ năm 1858. Trong bảo tàng có rất nhiều tiêu bản: tiêu bản não của người mắc bệnh đãng trí, người phạm tội mưu sát… Ngoài ra, bảo tàng trưng bày một bức tường đầy hộp sọ, một bộ xương người khổng lồ cao đến 2,28m cùng những thi thể dị dạng ngâm trong bình.

Nguồn : Internet

300x250 Các bảo tàng rùng rợn nhất thế giới.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments