Phụ nữ Nhật cô đơn có thể thuê trai đẹp để ôm ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

cái gì cũng có thể bỏ tiền ra thuê: thuê bạn trai, phòng khóc, “cưới solo”, và đến giờ là cả một người đàn ông để âu yếm, trêu đùa nhau trên giường mỗi đêm cũng được!

dich vu cho thue trai dep ngu chung giuong Phụ nữ Nhật cô đơn có thể thuê trai đẹp để ôm ngủ

Dịch vụ có tên “Rose Sheep” (Cừu hoa hồng) rất biết chiều lòng các . Chỉ cần nhấc điện thoại đặt một “con cừu” – chàng trai có ngoại hình hấp dẫn lứa tuổi 20-30, và thế là các cô không còn phải lo lắng về những đêm cô đơn trên chiếc giường trống trải nữa. Dịch vụ không đi xa hơn những cử chỉ , , và ấp ôm trên khuôn ngực trần là giới hạn “nóng bỏng” nhất các “cừu” được phép cung cấp cho khách hàng.

dich vu cho thue trai dep ngu chung giuong1 Phụ nữ Nhật cô đơn có thể thuê trai đẹp để ôm ngủ

Giá cả phụ thuộc vào gói thời gian, 20000 yen cho 2 giờ đồng hồ hay 40000 yen cho 4 giờ. Gói “đêm tốt lành” có giá từ 50000 yen/6 giờ đến 100000 yen/liền 16 giờ. Khách hàng lần đầu được giảm giá 5000 yên cho gói 2-4 giờ và giảm 10000 yen cho gói “đêm tốt lành”. Các gói thời gian dài không chỉ bao gồm mỗi chuyện âu yếm – người đàn ông được thuê có thể ăn tối, dùng đồ uống cùng khách, thậm chí nấu ăn cho khách nếu được yêu cầu trước. Họ cũng là những người biết lắng nghe, biết gật đầu đầy thông cảm khi khách hàng trút bỏ nỗi lòng.

Đối tượng khách hàng của dịch vụ này là phụ nữ lứa tuổi 30-40 hoặc lớn hơn. Hầu hết các chàng “cừu” sẽ mang pijama đến ngủ, song khách hàng có thể tự trang bị pijama cho “cừu” theo ý thích của họ.

Theo Oddity

300x250 Phụ nữ Nhật cô đơn có thể thuê trai đẹp để ôm ngủ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>