Cậu bé vật lộn với những nốt ruồi lông mọc khắp cơ thể

Ty Huu Doc Ngoc

Một cậu bé đến từ hiện đang phải vật lộn với bệnh tật khi những mọc lông xuất hiện của em.

Một cặp vợ chồng đến từ Lạc Sơn, Tứ Xuyên, Trung Quốc đang rất hy vọng một phép màu xảy ra để giúp con trai 1 tuổi của mình loại bỏ được những xuất hiện ở khắp cơ thể. Con của cặp đôi này đã mắc phải một căn bệnh hiếm gặp có tên Giant Congenital Nevus. Căn bệnh lạ này khiến cho những nốt ruồi kèm theo lông mọc khắp nơi trên cơ thể đứa trẻ. Điều đó làm cho cơ thể cậu bé có những mảng lông khổng lồ rất kỳ lạ.

Cha của cậu bé có tên Zhang Daojiang hiện đang là một công nhân xây dựng còn mẹ cậu bé đang làm việc cho một nhà hàng nhỏ. Hai người kết hôn vào đầu năm 2014 và không lâu sau họ sinh con. Cậu bé khi được sinh ra đã có những nốt ruồi mọc lông ở khắp gương mặt, cổ, tay, lưng và mông.

not ruoi moc long1 ngoisao.vn  Cậu bé vật lộn với những nốt ruồi lông mọc khắp cơ thể

Những nốt ruồi mọc lông bao phủ phần lưng của cậu bé

not ruoi moc long2 ngoisao.vn  Cậu bé vật lộn với những nốt ruồi lông mọc khắp cơ thể

Cặp vợ chồng sau đó dẫn con đến gặp các bác sĩ và được cho biết đây là bệnh cực kỳ hiếm. Tỷ lệ trẻ sơ sinh mắc phải căn bệnh này 1/2.000.000. Các bác sĩ cho biết cậu bé cần phải được chữa trị ngay nếu không muốn bệnh tình có thể dẫn đến ung thư da. Chi phí điều trị cho cậu bé rơi vào khoảng 1 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3,4 tỷ đồng). Đây là số tiền quá lớn với cặp vợ chồng nhưng họ vẫn đang cố gắng hết sức để chữa trị cho con mình.

Theo ngóiao

300x250 Cậu bé vật lộn với những nốt ruồi lông mọc khắp cơ thể

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>