Tranh chấp đất đai, một cô gái bị chôn sống

Ty Huu Doc Ngoc

Tên được cho là do chính quyền địa phương thuê đã đổ cả một xe tải đầy đất lên người một cô gái và cô.

Sự việc xảy ra vào chiều 2/10 tại Phong Khâu, tỉnh Hà Nam, .

Một cuộc tranh chấp xảy ra giữa những người địa phương về việc san lấp mở rộng một con đường mà một số gia đình ở khu vực này đang sử dụng.

Người dân địa phương cho biết, người đàn ông tên Zhao điều khiển một chiếc xe tải đầy đất để san lấp mặt bằng làm đường. Cô Sun – một người dân ở đây – đã ngồi xuống để chặn đường chiếc xe lại.

Sau một cuộc tranh cãi, người đàn ông tên Zhao này tức giận, nổ máy và đổ hết đất trên xe tải lên người cô Sun, chôn sống cô.

villager chon song ten con do bi cao buoc da thue cua chinh quyen thi tran sau khi tranh chap dia phuong 17237485 Tranh chấp đất đai, một cô gái bị chôn sống

Chỉ trong vài phút cô Sun hoàn toàn bị dưới lớp đất cát. Các thành viên trong gia đình đã cứu cô ra khỏi đống đất này. Cô ngất đi vì bị thương và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Cư dân mạng cho rằng Zhao được thuê bởi chính quyền địa phương và ngụ ý rằng ông đã được thuê để đe dọa Sun.

Chiếc xe tải được sử dụng cũng bị cáo buộc thuộc sở hữu của chính quyền địa phương vào thời điểm đó.

villager chon song ten con do bi cao buoc da thue cua chinh quyen thi tran sau khi tranh chap dia phuong 17238625 Tranh chấp đất đai, một cô gái bị chôn sống

Ông Zhao bị giam giữ từ 5-10 ngày và bị phạt từ 200 đến 500 nhân dân tệ vì lái xe không có giấy phép.

Phân trần trước sự việc, ông Li lãnh đạo địa phương chỉ nói với các phóng viên rằng cảnh sát đang tiến hành cuộc điều tra.

Theo Shanghaiist

300x250 Tranh chấp đất đai, một cô gái bị chôn sống

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>