Chữa ‘bệnh’ hay bị sét đánh bằng cách chôn sống

Ty Huu Doc Ngoc

Người bác sĩ đã nghĩ ra cách một thanh niên Colombia để chữa ‘bệnh’ hay bị cho anh này.

man 134201 1368253359 600x0 Chữa bệnh hay bị sét đánh bằng cách chôn sống

Anh Alexander Mandón bị chôn sống, chỉ trừ phần đầu. Ảnh: ABC News

Alexander Mandón, một thanh niên 20 tuổi người Colombia, đã bị sét đánh tới bốn lần chỉ trong vòng có 6 tháng qua. Vì thể để “” cho anh, một bác sĩ địa phương đã nghĩ ra cách chôn anh xuống đất trong tư thế đứng thẳng người, tờ Noticias Uno cho biết.

Theo như lập luận của bác sĩ này thì việc chôn sống Mandón sẽ giúp hút hết điện trong cơ thể anh ra, từ đó không bị sét đánh nữa.

Huffington Post cho hay lần thử nghiệm đầu tiên không thành công do Mandon được chôn không đúng chiều. Vì thế những người dân ở thị trấn Sampués, quyết định thử lần nữa. Một số người tham gia đã phủ đất lên kín người Mandón, trừ đầu.

Mandón tâm sự rằng “tính tích điện” trong cơ thể là một gánh nặng lớn với anh. Trước đó, khi đang tham gia quân ngũ của Colombia, anh bị sét đánh lần thứ ba. Cấp trên đã rất lo sợ và quyết định cho anh giải ngũ. Đến lần thứ 4 bị sét đánh thì dù may mắn không mất mạng nhưng Mandón rất hay bị rung và gặp nhiều khó khăn khi đi lại. Vì thế anh quyết định cầu cứu bác sĩ.

Do chưa biết quá trình điều trị sẽ kéo dài trong bao lâu và liệu có kết quả hay không, Mandón dự định sẽ chỉ ở trong nhà, không đi ra ngoài nữa để bảo toàn tính mạng.

Theo ngôi sao

300x250 Chữa bệnh hay bị sét đánh bằng cách chôn sống

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>