Cô gái mắc bệnh lạ khiến bụng to như sắp đẻ

Ty Huu Doc Ngoc

Vùng bụng sưng to như sắp đến ngày sinh thực chất là căn bệnh khiến một bà mẹ ở khổ sở và không tự tin mỗi khi ra đường.

mom 1545 1383102422 Cô gái mắc bệnh lạ khiến bụng to như sắp đẻ
Cô Hayley Barley với cái bụng to như bầu 9 tháng. Ảnh: Medavia.co.uk

Hayley Barley, 24 tuổi, sống ở Birmingham, bị mắc chứng bệnh Hirschsprung, còn gọi là phình đại tràng, khiến bụng của cô sưng to như mang thai sắp đến ngày đẻ. Bà mẹ 4 con cho biết cô thường xuyên nhận được những câu hỏi như bao giờ thì sinh và luôn được nhường ghế mỗi lần đi xe buýt.

“Mọi người đối xử với tôi rất tốt, nhưng sự tốt bụng đó chỉ làm tôi cảm thấy không tự nhiên hơn mà thôi”, Barley nói.

“Nó hủy hoại cuộc sống của tôi. Tôi còn có các con phải chăm sóc. Tôi luôn cố cười khi ra ngoài và được mọi người chúc mừng chuyện mang thai”, Parentdish dẫn lời Barley tâm sự.

Căn bệnh phình đại tràng khiến cho các chất thải trong cơ thể Barley khó thoát ra ngoài qua hệ thống tiêu hóa, khiến cô luôn phải chịu đựng những cơn đau và đầy tức bụng.

“Tháng 12 năm ngoái, căn bệnh khiến tôi không thể chịu nổi. Bụng tôi phình to hơn bao giờ hết, và tôi thường xuyên mệt mỏi, đau ốm”, bà mẹ trẻ kể lại. “Lúc đến gặp bác sĩ, tôi cố giải thích mình không có thai và kể lại tiền sử bệnh tật của mình. Tuy nhiên sau khi khám, ông ấy vẫn chắc chắn rằng tôi đang mang bầu, thậm chí còn nghi tôi có dấu hiệu chuyển dạ”.

Barley cho biết cô đang rất nóng lòng chờ đến ngày được phẫu thuật cắt bỏ phần ruột bị tổn thương để cho bụng trở nên gọn hơn vào tháng 12 tới.

Theo ngôi sao

300x250 Cô gái mắc bệnh lạ khiến bụng to như sắp đẻ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>