Cụ bà 102 tuổi nhảy cầu để mừng sinh nhật

Ty Huu Doc Ngoc

Một người Mỹ vừa kỷ niệm tuổi 102 bằng một màn ấn tượng từ cây cầu Perrine.

woman 487998 1370491544 600x0 Cụ bà 102 tuổi nhảy cầu để mừng sinh nhật

Cụ bà Dorothy Custer và vận động viên chuyên nghiệp đi kèm trong màn nhảy dù của cụ. Ảnh: Facebook

Màn nhảy cầu của cụ bà Dorothy Custer, sống ở bang Idaho, vừa diễn ra cuối tuần trước tại cây cầu Perrine. Sau khi nhảy, cụ Dorothy đã mở dù để tiếp đất được an toàn. Tuy nhiên cụ vẫn tiếc rằng cú nhảy diễn ra trong thời gian quá ngắn, khiến cụ có phần hụt hẫng.

“Ngắn quá. Tôi không biết tại sao mình lại rơi nhanh thế, nhưng dù sao thì cũng xong rồi. Bây giờ thì tôi chẳng còn hối tiếc gì và cứ thế sống vui vẻ thôi”, KTVB.com dẫn lời cụ Dorothy nói.

Theo Sky News, cụ Dorothy thường xuyên tham gia các hoạt động . Trước đây cụ cũng từng đón sinh nhật bằng cách thử sức với trò vượt cáp. Cụ giải thích rằng, năm nay cụ định đón sinh nhật trong lặng lẽ nhưng người thân lại gợi ý cho cụ thực hiện màn nhảy dù với điều kiện có vận động viên nhảy dù chuyên nghiệp đi cùng.

“Ban đầu tôi định nhảy từ máy bay nhưng lại thấy làm vậy có thể hơi quá sức”, bà Dorothy cho hay.

Khi được hỏi về bí quyết sống lâu, cụ bà 102 người Mỹ đáp: “Ồ, tôi cũng thường thắc mắc thế đấy, nhưng tôi chẳng bao giờ nghĩ gì đến tuổi tác cả. Tôi cứ sống và tận hưởng thời gian vui vẻ, thảnh thơi và làm những gì mà mình thấy cần thiết”.

Base jumping (tạm dịch là “nhảy dù từ nền cố định”) là một môn thể thao trong đó người chơi sẽ nhảy từ một vị trí cố định, sau đó dùng dù để hạ cánh an toàn.

Theo ngôi sao

300x250 Cụ bà 102 tuổi nhảy cầu để mừng sinh nhật

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>