Kinh vãi bắt được con chuột to hơn em bé

Ty Huu Doc Ngoc

Hình ảnh con khổng lồ dài hơn 1m đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng

Sự tấn công ồ ạt của chuột khổng lồ thời gian gần đây đang là một vấn nạn khiến giới chức nước Anh này phải đau đầu để tìm ra hướng giải quyết triệt để nhất. Xuất hiện trên Reddit ngày hôm nay, hình ảnh con chuột khổng lồ dài hơn 1m đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều thành viên trang mạng xã hội này.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu được biết, tháng 4/2012, ông Brian Watson, cư dân thị trấn Consett, hạt County Durham đã bắt một con chuột này trong khu vực rừng nơi ông sinh sống. Người đầu tiên phát hiện ra con vật khổng lồ này là bạn trai của cháu gái ông Brian.

140602 1chuot 73bee Kinh vãi bắt được con chuột to hơn em bé
Con chuột có kích thước khổng lồ xuất hiện tại khu vực cánh rừng gần thị trấn Consett.

Trong cuộc phỏng vấn với Sky Tyne & Wear, ông Brian cho biết, con chuột này có kích thước rất lớn mà theo ông đây là con lớn nhất mà ông từng gặp từ trước tới giờ. Do chạy không nhanh nên con chuột khổng lồ này đã bị ông Brian bắt được và giết chết.

140602 2chuot aa8c6 Kinh vãi bắt được con chuột to hơn em bé
Ông Brian chỉ nơi đã bắt được con chuột khổng lồ.

Theo ông Brian, một trong những lý do khiến con chuột này có kích thước to và di chuyển chậm chạp như vậy là do nó đang mang thai. Ngoài ra được biết, đây thực chất là loài chuột coypu, một loài chuột sông chuyên đào hang sinh sống dọc theo các mạch nước.

Nguồn : Internet

300x250 Kinh vãi bắt được con chuột to hơn em bé

Cùng Danh Mục:

Comments

comments