Dịch vụ “đập phá đồ đạc” cho người bị stress ở Nga

Ty Huu Doc Ngoc

Một xu hướng mới ở Nga cho phép những người bị căng thẳng quá mức được tự do đập phá mọi đồ đạc trong phòng, chỉ cần bỏ ra 160-450 đô la, tùy vào giá trị đồ đạc liên quan.

no ro dich vu pha do cho nguoi xitret o nga Dịch vụ đập phá đồ đạc cho người bị stress ở Nga

Cho dù bạn vừa trải qua một ngày làm việc quá tồi tệ, cãi nhau to với vợ/chồng hay đơn giản là cần một chỗ để xả mọi giận dữ, muộn phiền, cứ bỏ tiền ra, bạn sẽ được đưa vào một căn phòng với hầu hết là đồ đạc rẻ tiền, cũ kỹ và tha hồ… đập.

Loại hình dịch vụ này hóa ra lại hút khách. Khách hàng tới đây có thể chọn đồ đạc mình sẽ phá qua một danh sách. Họ thậm chí còn có thể mang ô tô vào phòng để giải tỏa giận dữ. Một khách hàng cho biết cảm giác “thật tuyệt” khi đập phá toàn bộ căn phòng. “Lúc đầu tôi quyết định đập cái TV. Trải nghiệm thật đáng kinh ngạc, tôi cứ đập chẳng cần nghĩ ngợi gì. Và khi đập hết cả phòng, tôi hoàn toàn giải tỏa”.

Yuriy Adamovskiy, một chuyên gia tâm lý, cho rằng cách giải tỏa này có lợi cho sức khỏe. “Nếu một người không có cách nào xả ra những cảm xúc tiêu cực, những cảm xúc đó sẽ tích tụ, chồng chất và gây ra những vấn đề sức khỏe sau này”.

Nở rộ dịch vụ phá đồ cho người “xì-trét” ở Nga

Theo dân trí

300x250 Dịch vụ đập phá đồ đạc cho người bị stress ở Nga

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>