Bò mẹ chặn đầu xe buýt trả thù cho con sau 4 năm

Ty Huu Doc Ngoc

Những thông tin xoay quanh việc bò mẹ tuy rất ít nhưng câu chuyện cảm động này cũng khiến nhiều người cảm thấy nhói lòng.

Không phải ngẫu nhiên mà câu thành ngữ “Cá chuối đắm đuối vì con” ra đời cách đây khá lâu bởi tình mẫu tử là thứ tình cảm thiêng liêng, mạnh mẽ nhất không chỉ đối với con người mà ngay cả động vật. Câu chuyện cảm động về một bò mẹ bị mất con trong vụ tai nạn giao thông vẫn hằng ngày chặn đường chiếc xe đâm vào để đòi lại công bằng dường như đã quá quen thuộc với người dân ở thành phố Uttara Kannada, phía Tây Nam Ấn Độ.

cau chuyen cam dong ve bo me 4 nam rong ra chan duong xe buyt tra thu cho con 1 Bò mẹ chặn đầu xe buýt trả thù cho con sau 4 năm

Sau 4 năm, bò mẹ vẫn nhận ra đã đâm chết con nó.

Đài truyền hình Public TV nước này đưa tin, cách đây 4 năm, bê con của bò mẹ này đã bị một chiếc xe buýt đâm chết trong vụ tai nạn giao thông. Kể từ đó, mỗi ngày, bò mẹ đều tới đúng địa điểm nơi con nó chết để chờ cho chiếc xe buýt đi qua để chặn đường.

Đoạn clip do anh Gary Yourofsky, một người dân quay lại cũng cho thấy bò mẹ liên tục , sau đó đi theo bên cạnh. Sau 4 năm, nỗi đau mất con vẫn không khiến bò mẹ cảm thấy nguôi nỗi giận người tài xế đã đâm phải con nó.

Anh Gary còn cho biết, mặc dù chủ xe buýt đã thay đổi màu sơn của xe nhưng bò mẹ vẫn nhận ra chiếc xe năm nào mà đuổi theo mỗi lần xe đi ngang qua. Và điều kỳ lạ nhất là nó chỉ chặn đúng chiếc xe buýt đó chứ không chặn bất kỳ phương tiện nào qua lại trên đường.

Theo Afamily

300x250 Bò mẹ chặn đầu xe buýt trả thù cho con sau 4 năm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>