Người đàn ông bỗng nhiên mọc sừng trên đầu

Ty Huu Doc Ngoc

Ông Lý cho biết, chỉ sau khoảng thời gian hút hết một điếu thuốc là người bạn cùng phòng có thể giúp ông nhẹ nhàng cắt bỏ được chiếc vướng víu đi mà không gây đau đớn.
 Suốt 2 năm nay, ông Lý Trì Bình, 62 tuổi đã sống và làm công việc phúc lợi tại huyện Trúc Khê, thành phố Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc do hoàn cảnh không vợ con, người thân thích. Điều khiến mọi người luôn chú ý là chiếc sừng có đường kính 2cm mọc sau gáy của ông.

s1 72fff 300x232 Người đàn ông bỗng nhiên mọc sừng trên đầu

         Ông Lý Trì Bình có chiếc sừng kỳ quái mọc đằng sau gáy.

Theo lời kể của ông Lý, năm 1980, sau gáy ông mọc một chiếc mụn lớn, sưng to và phồng rộp. Tuy nhiên, ông Lý không đến bác sĩ khám mà tự lên núi hái lá tự chữa. Sau một thời gian đắp lá, chiếc mụn cũng xẹp xuống và hết đau nhưng ở vị trí đó bỗng mọc lên một chiếc sừng. Chiếc sừng ngày một phát triển lớn và cứng. Mặc dù bám rất chắc vào da nhưng chiếc sừng này có thể đẩy nghiêng sang hai bên.
s2 72fff 300x199 Người đàn ông bỗng nhiên mọc sừng trên đầu
    Để tránh sự chú ý của mọi người, ông Lý thường phải đội mũ.
Ngoài vấn đề mất thẩm mỹ và vướng víu, chiếc sừng này cũng không gây ảnh hưởng quá lớn đến đời sống thường ngày của ông Lý. Nhưng nếu để nó tự phát triển thì phần chân sừng, nơi bám vào gáy sẽ sưng to và gây đau nhức. Chính vì vậy, cứ nửa năm, sau khi chiếc sừng dài được khoảng hơn 5cm, ông lại nhờ người cưa bớt đi cho mình. Được biết, độ dài lớn nhất của chiếc sừng mà ông Lý từng để là 15cm.
Ông Lý cho biết, chỉ sau khoảng thời gian hút hết một điếu thuốc là người bạn cùng phòng có thể giúp ông nhẹ nhàng cắt bỏ được chiếc sừng vướng víu đi mà không gây đau đớn.
Vì không có tiền nên suốt hơn 30 năm qua, ông Lý chưa từng một lần đi thăm khám ở bất cứ bệnh viện nào. Hiện ước nguyện duy nhất của ông là biết được nguyên nhân vì sao mình lại mọc sừng và phải chăng do đắp nhầm lá nên mới dẫn đến hậu quả bất thường này.
Nguồn : Internet
300x250 Người đàn ông bỗng nhiên mọc sừng trên đầu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments