Thư giãn bằng cách nude để 12.000 con ong đậu khắp người

Ty Huu Doc Ngoc

Tự nhận là ‘’, một phụ nữ ở đã và để cho 12.000 con ong đậu khắp người như một cách cơ thể.

beequeen 193572 1368314818 600x0 Thư giãn bằng cách nude để 12.000 con ong đậu khắp người
khiêu vũ cùng 12.000 con ong trên người. Ảnh: Inquisitr

Sara Mapelli, một người luyện khí công, đã để cho cả đàn ong bò khắp cơ thể mình suốt hai tiếng như một cách để . Theo Inquisitr, kiểu thư giãn cơ thể nhiều rủi ro này đã được Mapelli áp dụng từ năm 2001.

Để cho đàn ong bám lên cơ thể như thế, bà Sara phải để cho lớp ong đầu tiên đốt mình. Điều này theo bà, là cực kỳ đau đớn.

Tự nhận mình là “Ong Chúa”, Mapelli giải thích về quy trình thiền bằng việc cho ong đậu trên cơ thể: “12.000 con ong đập những đôi cánh đầy sức mạnh từ mỗi phía cơ thể, tôi cưỡng lại và sau đó thả lỏng rồi di chuyển cùng với chúng. Đây là một trạng thái thiền sâu và tôi cảm thấy tâm hồn ong xung quanh tôi, giữ lấy tôi và mở rộng cơ thể tôi tới mức như hòa nhập cùng chúng”.

Là một người nuôi ong, bà Sara và chồng là ông Theodore hy vọng sẽ giúp những con ong ở miền tây bắc nước Mỹ thông qua việc khuyến khích chúng tập hợp lại thành đàn và trở nên mạnh mẽ trong một môi trường đang thay đổi từng ngày như hiện nay.

Sara Mapelli cho biết đây là cách mát xa rất hiệu quả và cô yêu những con ong một cách kỳ lạ bởi nhờ chúng mà cô cảm nhận được sự cựa quậy của từng tế bào bên trong cơ thể mình…

Theo ngôi sao

300x250 Thư giãn bằng cách nude để 12.000 con ong đậu khắp người

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>