Bị đình chỉ học vì đeo một chiếc túi xách màu mè, nữ tính

Ty Huu Doc Ngoc

Một cậu học trò ở vừa bị nhà trường cho nghỉ học tạm thời vì đeo một chiếc màu mè, nữ tính đến lớp.

boy 3418 1384225186 Bị đình chỉ học vì đeo một chiếc túi xách màu mè, nữ tính

Skylar Davis (trái) với chiếc túi chéo màu mè của hãng Vera Bradley. Ảnh: Orange News

Skylar Davis, 13 tuổi, một trường cấp hai ở quận Anderson, bang Kansas, cho biết đã đeo chiếc túi xách nhiều màu sắc của hãng Vera Bradley từ hồi tháng 8 mà không gặp phải rắc rối gì.

Tuy nhiên, hôm 6/11, Davis bị phó hiệu trưởng Don Hillard gọi lên văn phòng và yêu cầu không được đeo chiếc túi tới trường nữa. Do từ chối lời yêu cầu này, cậu bị trường cho nghỉ học tạm thời.

“Chiếc túi chỉ là thứ để cháu thể hiện bản thân mình. Cháu nghĩ tất cả những người khác có thể đeo nó, vậy tại sao cháu lại không?”, Davis nói.

Theo Orange News, mẹ của Davis, bà Leslie Wills, đã rất bức xúc và cho rằng quyết định của nhà trường là một sự phân biệt đối xử bởi các cô gái được phép mang túi đến trường mà không bị xử phạt.

Wills cũng cho hay bà được nhà trường thông báo sẽ không gỡ bỏ lệnh học đối với Davis cho tới khi cậu bé không mang chiếc túi tới trường nữa.

Theo ngôi sao

300x250 Bị đình chỉ học vì đeo một chiếc túi xách màu mè, nữ tính

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>