Cô gái dũng cảm đi trên dây thừng bằng giầy cao gót

Ty Huu Doc Ngoc

Là một nghệ sĩ đi dây thăng bằng chuyên nghiệp, Faith từng đi trên dây 5 năm và đã tới nhiều nơi trên thế giới để tham gia các cuộc thi.

Faith Dickey, 25 tuổi, cẩn thận nhích từng bước một trên sợi dây mỏng manh, được giăng giữa một khung cảnh tuyệt đẹp với đôi giày cao gót thời trang dưới chân.

Màn biểu diễn của Faith diễn ra tại cuộc gặp mặt của những phụ nữ có đam mê đi trên dây thăng bằng ở Cộng hòa Séc, Caters News Agency Đây là một hoạt động thường niên do chính Faith tổ chức.

woman 5214 1420617946 Cô gái dũng cảm đi trên dây thừng bằng giầy cao gót
Faith Dickey với màn biểu diễn đi dây trên giày cao gót. Ảnh: Caters

Faith, đến từ thành phố Austin, bang Texas, đã biểu diễn trên giày cao gót với sự tham gia của hai cô gái đam mê mạo hiểm khác là Basia Sobanska, 27 tuổi, và Ela Ostrowska, 26 tuổi.

“Do chưa một ai từng thử đi trên dây thăng bằng với giày cao gót nên tôi muốn thử một lần xem sao. Quả thực, chỉ riêng việc đi trên dây hay đi trên giày cao gót thôi đã khó rồi, việc kết hợp cả hai điều đó với nhau lại càng phức tạp hơn”, Faith nói.

Là một nghệ sĩ đi dây thăng bằng chuyên nghiệp, Faith từng đi trên dây 5 năm và đã tới nhiều nơi trên thế giới để tham gia các cuộc thi.

“Phụ nữ thường được truyền cảm hứng khi nhìn thấy những phụ nữ khác thực hiện những việc này. Cuộc gặp mặt của những phụ nữ có đam mê đi trên dây thăng bằng là sự kiện hàng năm để những phụ nữ trên thế giới tụ họp và cùng biểu diễn đi trên dây. Nó là dịp để mọi người cùng kết nối và ủng hộ nhau”, cô gái trẻ nói.

Nguồn : Internet

300x250 Cô gái dũng cảm đi trên dây thừng bằng giầy cao gót

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>