Chàng trai kỳ lạ : bơm ngực vì muốn thử cảm giác mặc áo ngực

Ty Huu Doc Ngoc

“Mặc áo ngực giống như một sự tra tấn và phụ nữ thật xứng đáng được khen ngợi khi phải đeo thứ này hàng ngày. Rất may là bộ ngực giả chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ,” John nói.

Muốn trải nghiệm cảm giác làm phụ nữ trong một ngày, hai DJ người Đức đã được bác sĩ bơm dung dịch nước muối vào ngực để có bầu ngực giống các bà các cô.

Quyết định lạ lùng này của John và Rasheed đã làm nhiều người dân tại Berlin phải sốc. Việc bơm dung dịch được bác sĩ phẫu thuật Mark Wolter tiến hành trong một giờ và sau đó họ đã có bộ ngực giả căng tròn trong 24 giờ. John đã mang theo bộ bikini của vợ để mặc sau khi có ngực mới.

fake boobs 550x412 29dc5 Chàng trai kỳ lạ : bơm ngực vì muốn thử cảm giác mặc áo ngực
John và Rasheed sau khi được bơm dung dịch nước muối

Bác sĩ đã bơm 700ml dung dịch nước muối vào phần cơ ngực để tạo bộ ngực cúp C, cỡ ngực vừa phải mà nhiều chị em mong muốn. Khoảng một giờ sau khi dung dịch được đưa vào, bộ ngực bắt đầu mềm ra giống cảm giác như thật.

Sau khi ngực “nở ra”, John và Rasheed đã mặc áo ngực, chụp ảnh cho lên mạng. Sau đó, họ đến phòng tập thể hình để tập luyện. Chẳng bao lâu sau, họ đã cảm thấy thực sự khó chịu và bí bách.

fake boobs2 550x550 11e5e Chàng trai kỳ lạ : bơm ngực vì muốn thử cảm giác mặc áo ngực
Chuẩn bị cho việc bơm dung dịch nước muối

“Mặc áo ngực giống như một sự tra tấn và phụ nữ thật xứng đáng được khen ngợi khi phải đeo thứ này hàng ngày. Rất may là bộ ngực giả chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ,” John nói.

Đúng như lời bác sĩ nói, sau một ngày, phần được bơm dung dịch trở lên xẹp hơn và bộ ngực trở lại hoàn toàn bình thường trong sau 2 ngày. Thí nghiệm này có thể gây ra một số nguy cơ như sưng tấy, nhiễm trùng, tuy nhiên, may mắn là John và Rasheed đều an toàn.

Nguồn : Internet

300x250 Chàng trai kỳ lạ : bơm ngực vì muốn thử cảm giác mặc áo ngực

Cùng Danh Mục:

Comments

comments