Tổ chức lễ cưới với hũ tro cốt của người yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Một chàng trai ở thành phố Đài Chung, Đài Loan đã thực hiện lời hứa của mình và tổ chức đàng hoàng với với của người bạn gái quá cố.

chang trai lam dam cuoi voi tro cot cua ban gai Tổ chức lễ cưới với hũ tro cốt của người yêu

Trong ngày trọng đại đó, chú rể Lai mặc bộ com-lê trắng, đeo kính đen và luôn luôn ôm trên tay chiếc hũ đựng tro cốt của bạn gái. Trước khi buổi lễ bắt đầu, anh mặc cho chiếc hũ bộ váy trắng tinh khiết của cô dâu và đến trước người chủ trì.

Bạn bè và gia đình cũng tề tựu tại ngôi làng Hsinchu để chứng kiến lễ cưới của chú rể Lai và nói lời từ biệt với người đã mất. Người chủ trì buổi lễ giúp đeo nhẫn lên tay chú rể trước khi tờ hôn thú được ký bằng giấy trắng mực đen. Rất nhiều người và cả chú rể đã không giấu được sự đau khổ và những giọt nước mắt trong quá trình làm lễ. Sau đó chú rể ôm hũ tro cốt qua nhiều con phố rồi lên xe cưới và rời đi.

Rất nhiều người đã chia sẻ lại đoạn clip về của Lai ngay sau khi nó được đăng lên mạng. Tên và cái chết của cô dâu hiện vẫn là một dấu hỏi lớn và nhiều người thậm chí còn đồn rằng cô dâu tự tử vì Lai không chung thủy.

Lai từ chối bình luận về cái chết và tin đồn liên quan đến bạn gái anh. Anh chỉ nói rằng hôn lễ này giúp anh bớt đau đớn hơn sau sự ra đi của cô.

Theo TheSun

300x250 Tổ chức lễ cưới với hũ tro cốt của người yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>