Dùng xe tang để rước dâu

Ty Huu Doc Ngoc

Do gia đình chú rể vốn làm nghề tổ chức nên mọi người trong nhà đề nghị sử dụng luôn xe tang để rước dâu.

couple 264740 1368275311 600x0 Dùng xe tang để rước dâu

Cặp hớn hở trong . Ảnh: CRI

CNTV đưa tin đám cưới của cặp vợ chồng trẻ vừa diễn ra hôm 12/2 tại thành phố Tainan, . Do gia đình của chú rể vốn làm nghề tổ chức tang lễ nên mọi người trong nhà đề nghị sẽ sử dụng 6 chiếc quan tài để phục vụ đám cưới và cả xe tang.

Nhận thấy đây là một ý kiến thú vị và khá đặc biệt, cặp vợ chồng đồng ý. Chú rể cho biết cả hai không phải là người mê tín, vì thế việc sử dụng xe tang để rước dâu không phải vấn đề gì lớn đối với họ. Thậm chí cả hai còn cố tình chọn một ngày xấu để cử hành hôn lễ.

couple2 663971 1368275311 600x0 Dùng xe tang để rước dâu

Chiếc xe tang được trang trí đẹp đẽ với hoa hồng kết trái tim và chữ “song hỷ” trên đầu. Ảnh: CRI

Mặc dù rất nhiều người qua đường có thái độ không hài lòng khi nhìn thấy đoàn rước dâu trên xe tang, cặp vợ chồng trẻ cho biết họ vẫn cảm thấy rất hạnh phúc với lễ cưới và phương tiện vận chuyển đặc biệt này. “Chúng tôi muốn sử dụng một chiếc xe cưới khác hoàn toàn với trước đây để thách thức những cách đón dâu truyền thống. Ngoài ra chúng tôi cũng muốn giữ lại những kỷ niệm đặc biệt của đám cưới”, chú rể vui vẻ nói.

Theo ngôi sao

300x250 Dùng xe tang để rước dâu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>