Sóc đột nhập câu lạc bộ, say bia và quậy tung quán

Ty Huu Doc Ngoc

Con gạt cần vòi rót bia, làm vỡ nhiều cốc thủy tinh và chai tại một .

unnamed 2152 14372154611 Sóc đột nhập câu lạc bộ, say bia và quậy tung quán

Con sóc đột nhập một câu lạc bộ ở Anh, say bia và quán. Ảnh: IB Times

Independent đưa tin, quản lý Câu lạc bộ Honeybourne Railway tại Eversham, ông Sam Boulter, 62 tuổi, mở cửa quán lúc 8 giờ tối hôm 12/7 và phát hiện cảnh ngổn ngang. Chai lọ vỡ và tiền giấy vương vãi khắp nơi. Ban đầu, Boulter nghĩ câu lạc bộ bị trộm đột nhập cho tới khi bất ngờ nhìn thấy con sóc “loạng choạng” xuất hiện sau một hộp khoai tây rán.

“Khi mở cửa, tôi phát hiện quán bị lật tung cả lên. Mới đầu tôi cho rằng tên trộm nào đó đã đột nhập nhưng chợt nhận ra cửa vẫn còn khóa. Đó là lúc tôi nhìn thấy con sóc,” Boulter kể.

12121 3397 14372154611 Sóc đột nhập câu lạc bộ, say bia và quậy tung quán

Quản lý câu lạc bộ, ông Boulter. Ảnh: Newsteam

Ông cho rằng con sóc tình cờ chạy ngang vòi rót bia Caffrey rồi làm đổ tràn bia ra sàn.

“Hẳn nó đã đu mình lên cần vòi và uống khá nhiều bia bởi nó lảo đảo đi quanh quán và di chuyển khá chậm chạp. Tôi chưa nhìn thấy con sóc say xỉn nào trước đây nhưng phải nói rằng nó say bí tỉ.”

Boulter cùng hai khách hàng phải mất tới một giờ đồng hồ để dồn con sóc vào góc nhà vệ sinh và bắt nó từ trong một sọt rác. Dù thiệt hại “gã say” này gây ra ước tính tới 470 USD, ông Boulter vẫn cười sảng khoái khi nói về vụ việc “cả đời mới gặp một lần.” Ông cũng tiết lộ rằng, vị khách quậy phá này sẽ bị cấm cửa tới quán của ông trong tương lai.

Theo VNE

300x250 Sóc đột nhập câu lạc bộ, say bia và quậy tung quán

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>