Chuyện hi hữu : Cảnh sát cầu hôn người biểu tình

Ty Huu Doc Ngoc

Câu chuyện tình giữa hai người vốn ở hai phe đối lập đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng sau khi môt đài truyền hình địa phương mời Pankiv đến để nói chuyện
Lidia Pankiv, một nhà báo 24 tuổi, là một trong số những người biểu tình tham gia cuộc biểu tình chống chính phủ của Tổng thống Viktor Yanukovych. Giống như nhiều người khác, cô cầm khiên, đứng giữa lực lượng cảnh sát và người biểu tình với hy vọng rằng sự xuất hiện của họ sẽ giúp chấm dứt tình trạng bạo lực tại Kiev.
nu bieu tinh Chuyện hi hữu : Cảnh sát cầu hôn người biểu tình
Nữ nhà báo Lidia Pankiv. Ảnh: Dailymail

Câu chuyện tình của Pankiv xảy ra thật bất ngờ. “Một người bạn trong nhómngười biểu tình đã gọi tôi giữa đám đông ồn ào. Cô ấy muốn tôi tìm một người bạn mà cảnh sát bắt. Sau khi hoàn thành công việc, tôi cho cô ấy số điện thoại của tôi”, Andrei kể. Tuy nhiên, thay vì nhận cuộc gọi từ người bạn đó, nữ nhà báo nhận một tin nhắn tỏ tình từ Andrei, chàng cảnh sát đối đầu với cô trong cuộc biểu tình. Andrei cho biết, hình ảnh một cô gái không có khả năng phòng vệ đứng giữa lực lượng an ninh có vũ khí đã ám ảnh tâm trí anh. Đó là lý do Andrei nhắn tin nữ nhà báo. Andrei viết: “Anh vẫn nhớ số điện thoại của em dù tình hình lúc đó đang rất hỗn loạn. Thậm chí anh còn không biết tên em. Anh đang đứng trước mặt em. Khi em đối đầu với lực lượng an ninh, anh nhận ra rằng anh muốn cưới em. Andrei” Hai người lần đầu gặp nhau trước hàng rào chướng ngại vật tại quảng trường Độc lập ở thủ đô Kiev. “Tôi thực sự ngạc nhiên trước lời nhắn của Andrei và không biết tại sao tôi lại đồng ý gặp anh ấy. Tôi muốn thuyết phục Andrei rằng anh ấy nên từ bỏ phe chính phủ và không nghĩ rằng tôi lại yêu anh ấy. Khi tôi gặp Andrei, tôi nói hết tất cả với anh ấy”, Pankiv chia sẻ. Câu chuyện tình giữa hai người vốn ở hai phe đối lập đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng sau khi môt đài truyền hình địa phương mời Pankiv đến để nói chuyện.
Nguồn : Internet
300x250 Chuyện hi hữu : Cảnh sát cầu hôn người biểu tình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments