Làm chết 2 người chỉ vì muốn cứu vịt

Ty Huu Doc Ngoc

Vợ góa của Roy, mẹ của Jesssi – bà Pauline Volikakis cho biết bà hài lòng với án phạt vừa xử và chỉ mong tai nạn đau thương kia lùi vào quá khứ.

Một người phụ nữ người Canada có tên Emma Czonobaj vừa may mắn thoát án tù chung thân. Thay vào đó, cô này bị kết án 3 tháng tù giam vì gây tai nạn làm chết 2 người do đột ngột dừng xe để giữa đường giúp vịt.

czornobaj 1 221214 1b1fc Làm chết 2 người chỉ vì muốn cứu vịt
Emma Czornobaj đối mặt với án tù (Ảnh AP)

Nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn khó mà tưởng tượng được này là ông Adre Roy, 50 tuổi, và con gái Jessie, 16 tuổi. Hai cha con đều chết khi chiếc xe máy họ đang chạy đâm vào ô tô của Emma Czornobaj. Sự việc xảy ra năm 2010.

Cùng với việc thụ án trong tù, Czornobaj, 25 tuổi, bị cấm lái xe trong 10 năm và phải hoàn thành 240 giờ lao động công ích.

Vợ góa của Roy, mẹ của Jesssi – bà Pauline Volikakis cho biết bà hài lòng với án phạt vừa xử và chỉ mong tai nạn đau thương kia lùi vào quá khứ.

“Tôi vui vì đến nay gia đình đã có thể tiến về phía trước, lật giở một trang mới của cuộc đời và đi tiếp với thái độ lạc quan thay vì những u buồn”.

Czornobaj bị chỉ trích vì vẻ mặt vô cảm trong phiên xử nhưng luật sư biện hộ cho rằng đó là do cô ấy “bẽn lẽn và thiếu kinh nghiệm”.

Czornobaj bị kết tội lái xem nguy hiểm, gây chết người và tội lơ đễnh gây chết người đối với cả hai nạn nhân
Nguồn : Internet

300x250 Làm chết 2 người chỉ vì muốn cứu vịt

Cùng Danh Mục:

Comments

comments