Vợ ham săn giảm giá, làm hỏng cả “của quý” của chồng

Ty Huu Doc Ngoc

Đang , người vợ nhảy bổ ra với lấy chiếc điện thoại săn giờ khuyến mãi giảm giá của Alibaba làm gãy cả “của quý” của chồng.

Trang tin Shanghaiist mới chia sẻ một câu chuyện đời sống gia đình có liên quan đến ngày vàng giảm giá Single’s Day của Alibaba với tình huống dở khóc dở cười.

Nguồn tin này cho biết, một cặp vợ chồng ở Trùng Khánh đang trong lúc ân ái thì điện thoại của người vợ reo lên thông báo đã tới giờ vàng mua sắm giảm giá được mong chờ nhất trong năm của Hãng thương mại điện tử khổng lồ Alibaba.

Bất ngờ và vượt quá sự mong chờ, người vợ vội vàng đổi tư thế, xoay người ra với lấy chiếc điện thoại và vô tình làm gãy “của quý” của chồng.

hong cua quy vi vo nhay bo san giam gia alibaba 131716295 Vợ ham săn giảm giá, làm hỏng cả của quý của chồng

Ham săn giảm giá, vợ làm hỏng cả “của quý” của chồng.

Người chồng đã hét lên đau đớn song sau khi nhanh chóng kiểm tra, cả hai cho rằng mọi việc đều suôn sẻ và người vợ tiếp tục quay lại với phiên mua sắm trên mạng được quảng cáo là “mua sắm với giá ưu đãi chưa từng có chỉ trong 8 phút đầu tiên” khi bắt đầu phiên mua sắm.

Tuy nhiên, sáng hôm sau khi thức dậy, hai vợ chồng này đã hốt hoảng phát hiện ra dương vật của người chồng đã chuyển màu tím và sưng lên.

Sau khi vội vã đến bệnh viện, người chồng được cho là đã bị vỡ thể hang (Corpora cavernosa). Sau quá trình sơ cứu, các bác sỹ cho biết rằng anh này sẽ không bị ảnh hưởng tới mức vĩnh viễn.

Trong một thông tin liên quan, ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Trung Quốc do Alibaba của tỷ phú Jack Ma, hãng thương mại điện tử chiếm 80% tổng thị trường mua sắm Trung Quốc tổ chức.

Ước tính 120.000 đơn đặt hàng mỗi phút đã được đặt. 73% số đơn hàng trong giờ đầu tiên được thực hiện qua điện thoại di động. Trong 12 giờ thực hiện chương trình giảm giá này, Alibaba đã thu về 9,3 triệu nhân dân tệ, tăng 60% so với đợt giảm giá của năm ngoái.

Theo baodatviet

300x250 Vợ ham săn giảm giá, làm hỏng cả của quý của chồng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>