Phát nhầm phim “nóng” ngay trong tang lễ

Ty Huu Doc Ngoc

Một sự cố hy hữu xảy ra tại của một gia đình ở thành phố Cardiff (xứ Wales) khi một đoạn clip “nóng” bất ngờ được phát ngay khi đang diễn ra.

Sự việc xảy ra tại nhà tang lễ Thorhill (thành phố Cardiff) khi hàng trăm người đang có mặt tại đây để tham dự lễ tang của Simon Lewis, 33 tuổi và con trai, Simon Lewis Junior.

Simon Lewis qua đời trong một vụ tai nạn giao thông trong đêm giao thừa. Người vợ đang mang thai của Lewis và cô con gái 3 tuổi cũng có mặt trong xe khi vụ tai nạn xảy ra. Simon Lewis qua đời ngay tại hiện trường, trong khi đó cậu bé Simon Lewis Junior được mổ khẩn cấp khỏi bụng người mẹ 3 ngày sau vụ tai nạn, tuy nhiên cũng không thể qua khỏi.

soc vi phim nguoi lon bat ngo trinh chieu ngay tai le tang Phát nhầm phim nóng ngay trong tang lễ

Simon Lewis (ảnh nhỏ) và nhà tang lễ Thorhill, nơi xảy ra sự việc

Khi tang lễ đang diễn ra, ban tổ chức lễ tang đã phát một đoạn tưởng niệm Simon Lewis và con trai, tuy nhiên một sai lầm nghiêm trọng xảy ra khi ban tổ chức đã phát nhầm một đoạn , khiến tất cả mọi người có mặt tại lễ tang đều bị sốc.

“Thật là một điều kinh tởm, linh mục dự định phát một đoạn video tưởng niệm Simon, nhưng thay vào đó là một đoạn clip khiêu dâm được phát ngay trên màn hình lớn”, một người thân của Simon có mặt tại lễ tang cho biết. “Mọi người đều bị sốc. Cha vợ của Simon đã rất tức giận và thét lớn để yêu cầu họ ngừng chiếu đoạn clip”.

Mặc dù sự cố nghiêm trọng xảy ra tuy nhiên các nhân chứng cho biết đoạn clip được chiếu 4 phút trước khi bị tắt đi. Mọi người đều không tin được những gì mà họ vừa nhìn thấy trên màn hình.

Linh mục cử hành tang lễ sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi những người ‘có mặt tại lễ tang và cho biết suốt 30 năm làm linh mục chưa bao giờ ông nhìn thấy điều gì “rác rưởi” như vậy.

Hội đồng thành phố Cardiff, đơn vị điều hành nhà tang lễ Thorhill, đã đưa ra lời xin lỗi đến gia đình của Lewis và tiến hành khẩn cấp một cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân của sự cố nghiêm trọng này.

Theo đại diện của Hội đồng thành phố, có 4 màn hình TV được cài đặt bên trong nhà tang lễ để trình chiếu nội dung, và màn hình hiển thị nội dung không mong muốn là màn hình mới được lắp đặt để thay thế cho màn hình cũ bị vỡ. Được biết các TV được sử dụng là loại smartTV, do vậy các nhà chức trách đang điều tra xem liệu có phải có ai can thiệp vào màn hình TV để trình chiếu nội dung từ thiết bị bên ngoài qua kết nối Bluetooth hoặc Wifi hay không.

300x250 Phát nhầm phim nóng ngay trong tang lễ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>