Cụ bà sành điệu 93 tuổi vẫn mê nhảy hip hop

Ty Huu Doc Ngoc

Một khi đã thì tuổi tác không còn là vấn đề. Bà cụ Sprightly Lillian Thomas đến từ Boston, Lancashire, Mỹ tuy tuổi cao nhưng vẫn say , bà thường xuyên luyện tập các trên nền nhạc thời thượng ngay tại nhà.

Đối với cụ Lillian Thomas , những bản nhạc ồn ào vẫn thường được chơi trong các câu lạc bộ đêm hay sân khấu âm nhạc dành riêng cho giới trẻ không làm bà đau đầu mà lại là nguồn cảm hứng để bà thể hiện tài năng . Anh Jon Cornfield, 18 tuổi, đã quay lại những điệu nhảy sành điệu của bà mình, tổng hợp thành một đoạn clip.

cu ba 93 me nhay hip hop Cụ bà sành điệu 93 tuổi vẫn mê nhảy hip hop

Ở tuổi 93, cụ Lillian vẫn có phong cách cực ngầu

Đội mũ bóng chày và đeo kính đen, tuổi 93 đã tự tin nhảy khắp phòng khách theo giai điệu sôi động của các ca khúc “Watch Me”, “Let Me Take a Selfie” “How Deep is Your Love’. Sau khi được tung lên mạng đoạn video ghi lại khoảnh khắc ấn tượng ấy nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội và thu hút hàng triệu lượt xem.

cu ba 93 me nhay hip hop1 Cụ bà sành điệu 93 tuổi vẫn mê nhảy hip hop

Bà cũng rất thích chụp ảnh tự sướng

Jon chia sẻ: “Tôi đã xem nhiều video hài hước trên Facebook và hỏi bà tôi rằng bà có muốn thực hiện một đoạn phim vui nhộn hay không, thế là bà đồng ý. Bà tôi rất hài hước, bà thích tất cả các thể loại nhạc. Khi chúng tôi ở trong xe hơi, bà sẽ nhún nhảy theo bất cứ bài hát nào. Tại mọi bữa tiệc, bà luôn là một dancer nhiệt tình”.

Cụ Lillian từng là một thợ may. Cụ có 6 người con, 14 người cháu, 7 người chắt và 2 đứa chút.

Theo Mirror

300x250 Cụ bà sành điệu 93 tuổi vẫn mê nhảy hip hop

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>