Nam sinh tử vong vì…quá thơm

Ty Huu Doc Ngoc

Được biết, những được tìm thấy xung quanh thi thể của Thomas Townsend đều đã sử dụng gần hết.

Người ta có thể chết vì đói, chết vì lạnh hay vì bệnh tật, tai nạn chứ hiếm có trường hợp nào lại chết vì quá thơm như trường hợp của Thomas Townsend. Nam sinh 16 tuổi này được tìm thấy chết với tổng cộng 42 chai xung quanh.

nam sinh chet tham vi xit nguoi qua thom 1 Nam sinh tử vong vì...quá thơm

Thomas có thói quen chỉ dùng chai xịt khử mùi và mà không thường xuyên tắm rửa (Ảnh minh họa).

Cô Lucy Banyard, giáo vụ của trường bồi dưỡng tài năng ở Folkestone nơi Thomas học nội trú cho biết, vào thời điểm phát hiện vụ việc, cậu đã ngã khuỵu gối trên sàn. Mặc dù, nhà trường gọi cấp cứu ngay sau đó nhưng Thomas vẫn không qua khỏi. Kết quả khám xét hiện trường sơ bộ cho thấy, 42 chai xịt bao gồm cả khử mùi và keo tạo kiểu tóc đều gần hết.

Kết quả điều tra chính thức tại Tòa án Folkestone Magistrates, hạt Kent, Anh Quốc ngày 6/1 khẳng định, Thomas đã do bị ngạt khí gas. Nguyên nhân của cái chết kỳ lạ vào ngày 29/8/2015 là do hít phải quá nhiều khí trong chai xịt khử mùi. Nam sinh này cũng không có dấu hiệu của tự tử hay cạn kiệt về tài chính.

Cô Sally Townsend – mẹ của Thomas cho biết, cậu thường có thói quen sử dụng chai xịt khử mùi để cho thơm người thay vì tắm rửa sạch sẽ hằng ngày. Vì thế, trung bình mỗi tuần, Thomas đều dùng hết 1 chai. Tuy nhiên, cô lại không ngờ con trai mình lại tích trữ nhiều chai xịt khử mùi đến như thế trong phòng.

Được biết, vào tháng 2/2015, Thomas đã chuyển tới trường bồi dưỡng tài năng để chuẩn bị cho cho khóa đại học vào năm 2016.

nam sinh chet tham vi xit nguoi qua thom 2 Nam sinh tử vong vì...quá thơm

42 chai xịt được tìm thấy trong phòng của Thomas đều đã gần hết.

Theo Kenh14

300x250 Nam sinh tử vong vì...quá thơm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>