Ăn cắp và nuốt viên kim cương vào người để giấu tội

Ty Huu Doc Ngoc

Một cặp người Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ tại sân bay khi đang chuẩn bị bay về Trung Quốc vì một viên trị giá 10 triệu baht (278.000USD). Điều đáng nói là nữ du khách đã… nuốt viên vào người để .

Nữ du khách 39 tuổi người Trung Quốc có tên Jiang Xulian cùng bạn trai của mình đã bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ vào cuối tuần trước tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Bangkok, Thái Lan) khi đang chuẩn bị lên máy bay để về Trung Quốc. Trước đó cặp đôi này đã bị camera giám sát tại một cửa hàng trang sức bắt quả tang tráo đổi trót lọt một viên kim cương giả với một viên kim cương thật 6 carat, có trị giá lên đến 10 triệu baht (tương đương 278 ngàn USD).

nu du khach danh cap va nuot kim cuong 6carat vao bung de tron toi Ăn cắp và nuốt viên kim cương vào người để giấu tội

Viên kim cương trị giá 10 triệu baht được lấy ra khỏi cơ thể theo cách không mấy “sạch sẽ”

Sau khi bị bắt giữ, những kiểm tra ban đầu không thể tìm thấy viên kim cương mà hai người này đang cất giấu, tuy nhiên khi sử dụng phim chụp X-quang, cảnh sát phát hiện một vật thể giống như viên kim cương đang nằm trong bụng của Jiang Xulian. Nữ du khách này sau đó thừa nhận hành vi của mình và cho biết đã nuốt viên kim cương vào bụng để cất giấu.

Ban đầu các bác sĩ phải sử dụng thuốc nhuận tràng để giúp người phụ nữ này “tống khứ” viên kim cương ra khỏi cơ thể, nhưng không thành công. Sau đó các bác sĩ phải sử dụng biện pháp nội soi để gắp viên kim cương ra khỏi ruột già. Ban đầu, người phụ nữ đã từ chối sử dụng biện pháp nội soi, tuy nhiên sau khi các bác sĩ cảnh báo rằng viên kim cương trong cơ thể sẽ khiến hệ tiêu hóa bị tổn thương nghiêm trọng, cô này đành chấp nhận.

Hiện hai du khách Trung Quốc này đang phải đối mặt với tội danh trộm cắp và lừa đảo. Nếu bị kết án sẽ phải chịu từ 2 đến 3 năm tù.

Đây không phải lần đầu tiên có trường hợp nuốt đá quý vào bụng để trốn tránh cảnh sát và hải quan. Trước đó vào năm 2012 một người đàn ông 25 tuổi đã bị cảnh sát Nam Phi bắt giữ sau khi nuốt 220 viên kim cương, trị giá 2,3 triệu USD, vào bụng nhằm buôn lậu ra nước ngoài.

Theo dan tri

300x250 Ăn cắp và nuốt viên kim cương vào người để giấu tội

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>