Quan hệ tình dục và quay phim lại ngay tại kim tự tháp Ai Cập

Ty Huu Doc Ngoc

Hai đến tham quan đã quan hệ tình dục và quay lại những hình ảnh ngay tại đây khiến nhiều người phẫn nộ.

di tham quan kim tu thap quay luon canh nong 241433378 Quan hệ tình dục và quay phim lại ngay tại kim tự tháp Ai Cập

Sau khi phát hiện về đoạn video khiêu dâm được quay ở gần Sphinx và các kim tự tháp ở khu lăng mộ Giza, chính quyền Ai Cập đã tiến hành điều tra về cặp đôi du khách có mặt trong đoạn ghi hình này.
Tham quan tien the sex luon o kim tu thap

Nữ du khách trên được xác định là một người mẫu nghiệp dư có nghệ danh là Aurita (25 tuổi, người Ukraine). Aurita đi cùng với một người quay phim nói tiếng Nga đến khu di tích này để tham quan. Mặc dù đã được cảnh báo trước về một số khu vực không được phép quay hình, nhưng Aurita vẫn phớt lờ điều này.

Cặp đôi này đã tìm tới một chỗ khuất, có tường chắn để thực hiện đoạn phim. Có nhiều người cho rằng đoạn video này chỉ là ghép hình. Ngay cả một quan chức của Ai Cập cũng nói rằng đoạn phim trên có thể được quay ở một địa điểm khác.

Tuy nhiên, ông Mamdouh al-Damaty – Bộ trưởng Bộ cổ vật Ai Cập đã xác nhận về thực hư thông tin này. Ông cho biết cảnh khiêu dâm của 2 vị trên được quay ngay trong khu vực có các kim tự tháp Giza.

Trong đoạn video giới thiệu dài 7 phút, Aurita còn nhiều lần khoe ngực trần của mình gần khu vực tượng nhân sư và các kim tự tháp. Cô cũng liên tục đi lại xung quanh khu vực này. Được biết, đoạn phim được quay bằng loại máy ảnh du lịch cầm tay. Khi phát tán đoạn video này lên internet, Aurita đã đổi tên mình sang thành Sasha.

Nhiều người cho rằng cần phải thiết lập một hàng rào an ninh chặt chẽ tại đây để ngăn chặn những sự cố tương tự như vậy xảy ra.

Hồi đầu tháng 2 năm nay, tại Campuchia, chính quyền nước này cũng bắt được hai nữ du khách có những hành vi khiêu dâm ngay trong quần thể di tích Angkor ở tỉnh Siem Reap (cách thủ đô Phnom Penh khoảng 315 km).

Hai du khách này đã chụp những hình ảnh khỏa thân và buông lời tục tĩu tại đây. Được biết hai cô gái này là Lindsey Adams (22 tuổi) và Leslie (20 tuổi), cả hai đều mang quốc tịch Mỹ.

Theo baodatviet

300x250 Quan hệ tình dục và quay phim lại ngay tại kim tự tháp Ai Cập

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>