Giảm 45kg một năm vì muốn sinh con dưới nước

Ty Huu Doc Ngoc

Rachel Reid, 25 tuổi, đến từ East Kilbride, Scotland, nặng 107 kg khi mang thai đứa con thứ hai. Các nhân viên y tế thông báo rằng cô không thể sinh con dưới nước như mong muốn.

“Tôi đã dự định sẽ sinh con dưới nước nhưng thật đau khổ khi y tá nói chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể) của tôi trên 40. Điều đó đồng nghĩa với việc tôi quá nặng, và nếu có điều gì không hay xảy ra trong lúc sinh con, họ sẽ không thể đưa tôi ra khỏi bồn nước được”, Rachel nói. “Điều đó thật đáng xấu hổ và tôi biết mình cần phải làm gì đó để thay đổi cân nặng này”.

mother2 3291 1420000457 Giảm 45kg một năm vì muốn sinh con dưới nước

Bà mẹ hai con tâm sự cô từng là “một đứa trẻ mập mạp”, hay ăn. “Tôi thường có thể ăn liền một lúc hết cả gói bánh quy và lén lút ăn thêm bim bim”, Rachel nói.

Tuy nhiên chính sự thất vọng vì không được sinh con theo cách mình thích đã thôi thúc Rachel hành động. Cô bỏ hết những đồ ăn nhanh và lựa chọn các món ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Chỉ trong hai tuần đầu, Rachel giảm hơn 3 kg.

Mỗi tháng Rachel lại chụp ảnh một lần để có thêm động lực. Sau một năm kiên trì, cô chỉ còn nặng gần 63 kg.

“Tôi từng cảm thấy bản thân thật kinh khủng và chẳng bao giờ nghĩ mình xinh đẹp. Lúc nhìn lại những bức ảnh đã chụp trong một năm qua, tôi không dám tin người trong bức ảnh từ tháng 1 và hiện tại là một người. Bây giờ tôi đã tập được thói quen tốt và cũng bắt đầu chạy thể dục. Hy vọng sẽ có thể tham gia một cuộc thi marathon vào năm sau. Tôi thấy mình đang tràn đầy năng lượng”, Metro dẫn lời Rachel nói.

Rachel, người đang làm mẹ của bé Dylan, 4 tuổi, và Hollie, 2 tuổi, cô nhận được sự ủng hộ, động viên rất lớn từ chồng là anh Peter, một giảng viên về kế toán.

Nguồn : Internet

300x250 Giảm 45kg một năm vì muốn sinh con dưới nước

Cùng Danh Mục:

Comments

comments