Làm khung ảnh từ nhau thai

Ty Huu Doc Ngoc

Một nảy ra ý tưởng tạo ra những từ nhằm giúp các bậc cha mẹ lưu giữ kỷ niệm về đứa con vừa chào đời.

frame 9802 1385453498 Làm khung ảnh từ nhau thai
Một khung tranh từ nhau thai của nghệ sĩ Amanda Cotton. Ảnh: Ninemsn.com.au

Amanda Cotton, sống ở thủ đô London, tạo ra những khung ảnh đặc biệt bằng cách trộn lẫn phần nhau thai đã được đun nấu, sấy khô và nghiền nhỏ với nhựa đúc, Telegraph đưa tin.

“Nhau thai là sự kết nối đầu tiên giữa mẹ và bé, vậy tại sao lại không dùng nó để làm nên một món đồ lưu niệm?”, nữ nghệ sĩ đã tốt nghiệp nói.

Mặc dù khung ảnh từ nhau thai nghe có vẻ đáng sợ nhưng Cotton cho biết cô nhận được “nhiều phản hồi tích cực từ những ông bố, bà mẹ tương lai” và một số người đã đặt hàng trước với cô.

Ulrika Jarl, một trong số những khách hàng, nói rằng cô sẽ giữ cẩn thận phần nhau thai để gửi cho Cotton sau khi sinh hạ cô con gái thứ hai vào dịp Giáng sinh tới. Jarl giải thích cô hiểu tại sao mọi người lại cho rằng loại khung này có phần “ghê sợ”, nhưng bản thân cô lại bị thu hút bởi việc tái sử dụng những vật liệu mà mọi người cho là chất thải.

“Có thể tận dụng nhau thai, bộ phận giúp đứa trẻ của bạn được nuôi sống suốt 9 tháng, theo nhiều cách. Thế nhưng phần lớn mọi người lại bỏ chúng đi. Đó mới thực sự là phí phạm”, Jarl nói.

Cotton bắt đầu làm khung tranh từ nhau thai khi đang học tại Đại học Brighton. Cô cũng từng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật từ tóc người, ráy tai và nước tiểu.

Theo ngôi sao

300x250 Làm khung ảnh từ nhau thai

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>