Đi hỏi vợ cho con, bất ngờ trở thành con rể

Ty Huu Doc Ngoc

Sau một lúc bất ngờ, người cha đột nhiên đồng ý với lời đề nghị, khiến cậu con trai tức giận bỏ ra ngoài không nói được lời nào.

marry 151350 1368257305 500x0 Đi hỏi vợ cho con, bất ngờ trở thành con rể

Ông bố nổi tiếng là người sống có trách nhiệm và cư xử đúng mực. Ảnh minh họa: Anglican-mainstream.net

Sự việc bi hài này diễn ra ở thành phố Riyadh, thủ đô của Ảrập Xêút. Emirates247 cho biết người cha nói trên dẫn con trai tới nhà một cặp vợ chồng để hỏi cưới con gái họ cho con ông. Khi người cha vừa bắt đầu bàn bạc về chuyện cưới xin của hai con thì bố cô gái nói rằng ông không đồng tình với cuộc hôn nhân này với lý do cậu con trai “không phù hợp” để làm ông.

Trái với dự tính của người cha, cặp vợ chồng muốn chính ông sẽ của họ, chứ không phải người con trai. Bố cô gái nói rằng họ không ngại nếu bố chàng trai có thể kết hôn với con gái mình, vì từ lâu họ nghe danh ông là một người sống có trách nhiệm và cư xử đúng mực.

“Sau một lúc định thần, người cha đột nhiên đồng ý. Lúc này anh con trai quá bất ngờ và không nói được lời nào. Anh này tức giận bỏ chạy ra khỏi nhà cô gái, mặc cho bố mình và bố cô gái tiếp tục ngồi lại bàn chuyện cưới xin”, Sada Daily đưa tin.

Theo ngôi sao

300x250 Đi hỏi vợ cho con, bất ngờ trở thành con rể

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>