Đám cưới đầu tiên trên không trung

Ty Huu Doc Ngoc

Một cặp đôi sống tại tiểu bang Indiana của Mỹ đã trao nhau nụ hôn trước 141 hành khách trên một chuyến bay của hãng Southwest Airlines hôm 2/11 vừa qua.

Công việc của Dottie Coven và Keith Stewart thường xuyên phải đi máy bay, vì thế chiếc máy bay đã trở lên rất quen thuộc và quan trọng với họ. Đây chính là ý tưởng để họ tổ chức đám cưới của mình trên máy bay.

wedding d679f Đám cưới đầu tiên trên không trung
Dottie Coven và Keith Stewart trao nhau nụ hôn tại lễ cưới trên máy bay

Lễ cưới của đôi uyên ương diễn ra trên chuyến bay thẳng đầu tiên từ thành phố Nashville đến thành phố Dallas của Mỹ ở độ cao 9.700m, trước sự chứng kiến của 30 thành viên trong gia đình và 141 hành khách.

Đây cũng đám cưới đầu tiên trên một chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines.
Trong không khí tràn ngập niềm vui với tiếng nhạc và những quả bóng bay rực rỡ sắc màu, cặp đôi trao nhau lời yêu thương và nguyện thủy chung trọn đời bên nhau. Cô dâu khiêu vũ trong tiếng nhạc du dương trong tiếng vỗ tay của mọi người.

wedding1 834df Đám cưới đầu tiên trên không trung
Lễ cưới của họ trước sự chứng kiến của 141 hành khách

Đại diện hãng hàng không Southwest Airlines rất ấn tượng về đám cưới của Cove và Stewart và ngày họ là vợ chồng cũng đánh dấu sự kiện hãng này khai trương đường bay thằng từ Nashville đến Dallas.

Cặp đôi này gặp nhau 2 năm trước đây. Hai người đã sử dụng dịch vụ của Southwest Airlines trong nhiều năm và đã tích được nhiều điểm thưởng để mua vé ưu đãi hấp dẫn cho 30 thành viên của gia đình tham dự lễ cưới của họ.

Nguồn : Internet

300x250 Đám cưới đầu tiên trên không trung

Cùng Danh Mục:

Comments

comments