Bé trai “mọc đuôi” dài 13 cm sau lưng

Ty Huu Doc Ngoc

Phần thịt dài như chiếc đuôi sau lưng đứa trẻ ở liên tục phát triển và không thể được phẫu thuật cắt bỏ.

ad 133124463 1553 1398480243 Bé trai mọc đuôi dài 13 cm sau lưng
Đứa trẻ 5 tháng tuổi và “chiếc đuôi” dài 13 cm. Ảnh: Barcroft

Bé Nuo Nuo ra đời với tật , một dạng hiếm gặp khiến vài đốt xương sống không thể khép. Vài ngày sau, mẹ Nuo Nuo phát hiện một phần thịt mọc ra như chiếc đuôi sau lưng bé. Cái đuôi liên tục phát triển và hiện tại dài gần 13 cm.

Người mẹ vô cùng lo lắng nên thúc giục bác sĩ tại bệnh viện ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, thực hiện ca mổ loại bỏ cái đuôi. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết đứa trẻ 5 tháng tuổi chưa đủ khả năng chịu phẫu thuật.

Theo Metro, bắt đầu hình thành từ tháng đầu tiên Nuo Nuo nằm trong bụng mẹ. Nguyên nhân chính xác của căn bệnh vẫn chưa được khẳng định nhưng khả năng cao là do người mẹ bị thiếu chất trước và trong thai kỳ.

Trong nhiều trường hợp, phẫu thuật có thể được tiến hành để chữa khiếm khuyết này. Tuy vậy, bệnh nhân có nguy cơ bị ảnh hưởng thần kinh khá cao, thậm chí dễ bị liệt hay mất kiểm soát trong việc bài tiết.

Theo ngôi sao

300x250 Bé trai mọc đuôi dài 13 cm sau lưng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>