Chú gấu túi đáng yêu với kiểu ngồi tạo dáng đặc biệt của mình

Ty Huu Doc Ngoc

Mặc dù chú con rất yếu và cận kề với cái chết nhưng với nỗ lực chăm sóc của Kim, chú tội nghiệp đã dần khỏe lại. Kim đã đặt tên cho chú là Leah.

Khi đang đi ngang qua đường, cô Kim Hunter ở Australia đã tình cờ trông thấy một con Wombat (gấu túi) sơ sinh run rẩy bên xác của người mẹ.

1 998f8 Chú gấu túi đáng yêu với kiểu ngồi tạo dáng đặc biệt của mình
Leah tạo dáng bên chiếc ghế. (Nguồn: Caters)

Ngay lập tức, Kim đã gọi điện cho trung tâm hỗ trợ động vật hoang dã ở Kinglake, bang Victoria để xin được đưa chú gấu túi sơ sinh về nhà chăm sóc.

Mặc dù chú gấu túi con rất yếu và cận kề với cái chết nhưng với nỗ lực chăm sóc của Kim, chú gấu túi tội nghiệp đã dần khỏe lại. Kim đã đặt tên cho chú gấu túi là Leah.
“Khi đó Leah chỉ nặng khoảng 300g. Mặc dù nó không bị thương nhưng cơ thể nó khi đó lạnh ngắt. Mẹ của Leah có lẽ đã bị xe tải tông vào người khi đang gặm cỏ bên đường. Leah còn quá bé và chưa mọc lông nên tôi đã cho nó nằm trên những tấm thảm đã được sưởi ấm. Tôi cho nó ăn liên tục và mỗi bữa cách nhau bốn tiếng. Tôi còn thức suốt đêm để chăm sóc cho nó. Thật tuyệt khi Leah đã khỏe trở lại” – Kim chia sẻ với tờ Mirror Online.

Nguồn : Internet

300x250 Chú gấu túi đáng yêu với kiểu ngồi tạo dáng đặc biệt của mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments