Chú rùa có chân giả được làm từ bánh xe

Ty Huu Doc Ngoc

Mặc dù bị khuyết tật mất chân trước và có thể đối mặt với tử thần nhưng chú rùa Schildi đến từ Baden, Đức lại may mắn được Bác sĩ Panagiotis Azmanis cứu chữa và chế tạo cho chiếc chân giả làm từ bộ phận đồ chơi lego.

Bác sĩ Azmanis kể lại, người chủ cũ của Schildi dường như đã cố tình bỏ rơi chú cho tới chết. Khi người ta mang Schildi tới, toàn bộ phần dưới của chân trước bên trái đã bị mất, còn phần trên đang trong tình trạng tồi tệ không kém, lộ hết xương và giòi bên trong. Do tình trạng nhiễm trùng rất nặng, bác sĩ Azmanis buộc lòng phải cắt bỏ chiếc chân hoại tử của Schildi đi.

schildi the turtle 93fbb Chú rùa có chân giả được làm từ bánh xe
Cận cảnh chiếc chân giả của Schildi.

Kể từ khi mất đi chiếc chân trước, Schildi di chuyển rất chậm. Từ đó, bác sĩ Azmanis lại nghĩ tới phương án lắp chân giả cho Schildi. Được biết, chiếc chân giả của chú rùa đáng thương thực chất chỉ là bánh xe đồ chơi nhưng bác sĩ Azmanis đã tìm cách chế tạo sao cho phù hợp hơn cho Schildi.

Để làm quen với chiếc chân giả của mình, Schildi phải mất thời gian luyện tập nhưng dường như chú rất thích thú với chiếc chân mới này.

Nguồn : Internet

300x250 Chú rùa có chân giả được làm từ bánh xe

Cùng Danh Mục:

Comments

comments