Đắng lòng cô bò cái chỉ thích leo nóc nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Theo anh Rolf, con bò cái cuối cùng tự tìm được đường xuống để quay trở về chuồng đồng thời cũng làm vỡ mấy viên gạch ốp mái của nhà kho.

Dường như đã quá nhàm chán với việc dành cả ngày chỉ quanh quẩn trong cánh đồng cỏ, con bò cái của anh Dieter Mueller, sống tại thành phố Bern, Đức đã có một chuyến dạo chơi xa. Tuy nhiên, không biết bằng cách nào đó, nó lại đi lạc lên mái nhà của một gia đình và bị mắc kẹt ở đó.

Anh Rolf Steiner, nhân chứng của vụ việc cho biết đã nhìn thấy con bò ưa phiêu lưu mạo hiểm này đứng chênh vênh trên mái nhà của một nhà kho trang trại. Nguy hiểm hơn hết, độ dốc của mái là rất lớn. Không tin vào mắt mình, anh Rolf phải nhìn lại tới 3 lần mới dám xác nhận vụ việc.

140617 1bo 442e7 Đắng lòng cô bò cái chỉ thích leo nóc nhà
Hình ảnh con bò đi lạc lên mái nhà kho.

Cũng theo anh Rolf, con bò cái cuối cùng tự tìm được đường xuống để quay trở về chuồng đồng thời cũng làm vỡ mấy viên gạch ốp mái của nhà kho.

Theo lời kể của anh Dieter, con bò cái này là một trong những con vật ương bướng nhất trang trại của anh. Nó luôn muốn làm theo ý nó mà không nghe theo lời chủ nhân. Chỉ cần nó thích, con bò này sẽ sẵn sàng ở trên mái nhà vĩnh viễn. Trước khi anh Rolf phát hiện ra vụ việc, anh Dieter cũng đã cố dỗ ngọt để dụ con bò xuống nhưng nó không di chuyển.

Nguồn : Internet

300x250 Đắng lòng cô bò cái chỉ thích leo nóc nhà

Cùng Danh Mục:

Comments

comments