Ngồi tù vì tội ‘làm bậy’ với dê

Ty Huu Doc Ngoc

Mọt người đàn ông ở Anh bị ghi tên vào danh sách sau khi ‘làm bậy’ với một con khiến nó bị thương.

goat 5602 1379036887 Ngồi tù vì tội làm bậy với dê

Robert Newman, 23 tuổi, ban đầu phủ nhận việc làm của mình nhưng sau đó đã thay đổi lời khai và bị tuyên bố 6 tuần tù giam. Newman cũng bị ghi tên vào danh sách các tình dục.

Tại phiên tòa xét xử, người chủ của con dê cho biết: “Chồng tôi luôn lo lắng khi tôi ở trang trại một mình. Chúng tôi đã phải bỏ ra một khoản tiền đáng kể để đề phòng anh ta, bao gồm chi phí lắp đặt camera giám sát, tiền cho bác sĩ thú y và thuốc thang để chữa trị vết thương cho con dê”.

Newman, người đã bị cấm bén mảng tới tất cả mọi trang trại để bảo vệ đàn gia cầm, được mô tả là đang phải sống trong cảnh “cô lập”. Mirror dẫn lời anh ta từng nói tại tòa rằng: “Tôi không muốn trở thành một con người tồi tệ như thế này, tôi chỉ muốn sống tốt trong cuộc đời của mình. Tôi muốn đứng ở đây để nói lời xin lỗi và muốn được trở về bên gia đình”.

Trong khi đó luật sư bào chữa của Newman thì nói thân chủ cô bị mọi người xung quanh xa lánh, cô lập, vì thế hiện điều mà anh ta cần là được điều trị. Tuy nhiên chánh án tòa án phía bắc hạt West Wiltshire đã tuyên bố Newman vẫn phải ngồi tù 6 năm vì hành vi ngược đãi đối với .

Theo ngôi sao

300x250 Ngồi tù vì tội làm bậy với dê

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>