Người đàn ông kết hôn với dê

Ty Huu Doc Ngoc

của cụ ông 74 tuổi với ‘vợ’ mới là con cưng sẽ diễn ra dưới sự chủ trì của một linh mục.

goat 1378453415 Người đàn ông kết hôn với dê

Ảnh minh họa

Ông Aparecido Castaldo, từng làm thợ đẽo đá, sẽ chính thức kết thúc cuộc đời độc thân vào ngày 13/10 tới khi ông cùng “tình yêu” Carmelita bước vào lễ đường trong đám cưới diễn ra tại một nhà thờ thuộc thành phố Jundiai, .

Cụ ông 74 tuổi đã “đem lòng yêu” con vật cưng được 2 năm và cho biết “vợ chưa cưới” của mình có những ưu điểm nổi trội mà ở con người không có được.

“Cô ấy không nói được và cũng không cần tiền”, Metro dẫn lời ông Aparecido nói. Hiện ông có 8 người con gồm bốn nam bốn nữ, từ bốn cuộc hôn nhân trước.

Đám cưới dự kiến sẽ diễn ra lúc nửa đêm và một bữa tiệc lớn ăn mừng sẽ được tổ chức vào ngày sau đó. “Bất cứ khi nào ai đó nói rằng tôi có vấn đề, tôi đều đáp lại rằng vợ của tôi không nói nhiều, không đòi tiền đi mua sắm và không thể có bầu”, ông vui vẻ nói.

Hôn lễ của “cặp đôi” sẽ do một linh mục làm chủ trì và đặc biệt sẽ không bao giờ xảy ra chuyện quan hệ tình dục giữa cặp đôi này. “Đây không phải là con dê đầu tiên ông ấy nuôi, bởi ông rất thích động vật. Ông ấy chỉ cần có một người làm bầu bạn”, vị linh mục cho biết.

Theo ngôi sao

300x250 Người đàn ông kết hôn với dê

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>