Cô dâu bất ngờ với món quà cưới từ bộ não của chồng

Ty Huu Doc Ngoc

Tôi đã nghĩ rằng đó chỉ là một đám bùi nhùi. Nhưng thật bất ngờ, đó lại là một bộ não – Meg vui mừng kể.

Một người đàn ông đến từ Austin, Texas, Mỹ đã quyết định tặng cô dâu của mình một bộ não được chế tạo bằng máy in 3D.

Michael Mack đã tặng cho cô dâu của anh, Meg Mack, một bộ não in 3D. Meg đã chấp nhận món quà, thậm chí cô còn coi đây là món quà bất ngờ nhất, chu đáo nhất. Đây là mô hình 3D của một bộ não hoàn hảo nhất mà cô biết.

chu re tang co dau mo hinh bo nao 3d cua chinh minh Cô dâu bất ngờ với món quà cưới từ bộ não của chồng
Cô dâu rất bất ngờ với món quà

“Tôi đã nghĩ rằng đó chỉ là một đám bùi nhùi. Nhưng thật bất ngờ, đó lại là một bộ não” – Meg vui mừng kể. Cả Michael và Meg đều là những nhà thần kinh học. Michael nói rằng, anh nghĩ đến món quá này vì vợ yêu thích sự thông minh của anh. “Meg phán xét người khác qua bộ não của họ” – Michael nói.

Cặp đôi này hiện đang làm việc tại Trung tâm bộ nhớ và nhận thức, thuộc Đại học Texas ở Austin, Mỹ. Chính vì thế, Meg có thể nhận ra thứ cô đang cầm là một bộ não được làm dưới dạng mô hình 3D.

chu re tang co dau mo hinh bo nao 3d cua chinh minh1 Cô dâu bất ngờ với món quà cưới từ bộ não của chồng

Meg chia sẻ: “Nó hơi gồ ghề và kỳ lạ. Sau đó tôi nhận ra, đây là một bản in 3D bộ não của Michael. Bộ não của Michael nhìn rất đẹp. Nó đối xứng, không có bất kỳ điều gì lạ lùng trong đó cả”.

Meg cho biết cô rất thích cảm giác đang cầm bộ não của chồng trên tay. Hiện chiếc hộp bộ đựng bộ não 3D được cất trong tủ. Cặp đôi mới cưới cho biết họ đang sống rất hạnh phúc.

Nguồn : Internet

300x250 Cô dâu bất ngờ với món quà cưới từ bộ não của chồng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments