Người phụ nữ xăm kính người để hóa thân thành hổ

Ty Huu Doc Ngoc

Từ nhỏ, cô Katzen Hobbes ở Austin, Texas, Mỹ đã mong muốn mình được giống một chú hổ. Vì thế khi 18 tuổi, cô bắt đầu thực hiện mơ ước của mình. Hiện giờ, ở tuổi 40, 90 % cơ thể cô là những hình xăm vằn vện giống da hổ.

Hobbes luôn coi cơ thể của mình giống như một tác phẩm điêu khắc. Cô cho biết: “Tôi vẫn cần làm một chút dưới nách phải và tai phải nhưng cũng gần hoàn thiện rồi. Có thể tôi sẽ xăm gì đó hơn thế nữa.”.

6efedenguoiphunukyquacxamminhg Người phụ nữ xăm kính người để hóa thân thành hổ
Cô Katzen Hobbes xăm mình để giống hổ.

Không giống nhiều người bắt đầu với một hình xăm nhỏ, Hobbes chỉ có một mục tiêu trong tâm trí là trở thành cọp vằn. Cô chia sẻ: “Tôi muốn được bao phủ trong sọc vằn của hổ từ khi còn bé, nhưng mẹ tôi luôn nói “Hãy chờ đến khi con 18 tuổi đã.”.

Thậm chí để biến mình giống hổ một cách chân thực nhất, suốt 14 năm qua, người phụ nữ này đã xuyên những chiếc ria nhựa qua da mặt mình để giả làm râu hổ. Tuy nhiên, sau đó, cô đã bỏ chúng đi vì thấy chúng ảnh hưởng đến tầm nhìn. Thay vào đó, cô dùng phương pháp rạch da để có 6 vết sẹo trên khuôn mặt và coi đó như là những chiếc râu.

ca9ff8nguoiphunukyquacxamminhg Người phụ nữ xăm kính người để hóa thân thành hổ
Cô xuất hiện trong serie Believe It or Not.

Hobbes vốn là một nghệ sĩ xăm mình và là một nghệ sĩ biểu diễn cho chương trình “Kỳ quặc 999″. Cô chia sẻ, cả hai công việc đều giúp cô thể hiện cho mọi người thấy vẻ đẹp đến từ bên trong chứ không phải hình dáng bên ngoài.

Nguồn : Internet

300x250 Người phụ nữ xăm kính người để hóa thân thành hổ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments