Bị mất một tay vẫn trở thành vận động viên nâng tạ

Ty Huu Doc Ngoc

Krystal Cantu có thể nâng được hơn 95kg bằng 1 tay

Năm ngoái, vụ tai nạn xe hơi đã cướp đi một cánh tay của Krystal Cantu, 25 tuổi, ở San Antonio, bang Texas, Mỹ. Bạn trai của Krystal là là Daniel Cuate, 26 tuổi, trong lúc đang lái xe thì lốp xe bị nổ khiến chiếc xe hơi bị lật úp. Anh Cuate may mắn thoát nạn, nhưng Cantu bị thương nặng buộc cô phải cắt bỏ một cánh tay.

Krystal Cantu cho biết: “Khi tôi đến bệnh viện, bác sĩ phẫu thuật nói với tôi rằng ông ấy đã xem xét hết và mọi thứ đều ổn, duy chỉ có cánh tay phải cắt bỏ. Lúc đầu tôi hơi sợ nhưng sau đó tôi đã phải chấp nhận nếu điều đó có thể cứu được mạng sống” .

h5 Bị mất một tay vẫn trở thành vận động viên nâng tạ
Chị Krystal Cantu bị mất một tay vẫn trở thành vận động viên nâng tạ

Sau khi cắt bỏ cánh tay chỉ sau 3 tuần, Krystal Cantu đã có thể quay trở lại phòng tập. Chị quyết tâm luyện tập luyện thể hình trong đó nâng tạ là một môn thể thao yêu thích của chị.

“Vụ tai nạn xảy ra đối với tôi khiến tôi có nghị lực hơn, tôi cảm thấy đó là điều kỳ diệu. Nhiều người trên thế giới đã liên lạc với tôi và nói rằng tôi đã giúp họ – những người có hoàn cảnh như tôi có thêm động lực”, Krystal Cantu cho biết thêm.

Hiện tại, mặc dù chỉ với một tay nhưng chị Krystal vẫn có thể nâng tạ có trọng lượng hơn 95 kg cao quá đầu. Đó là một kỳ tích ấn tượng.

h6 Bị mất một tay vẫn trở thành vận động viên nâng tạ
Krystal Cantu có thể nâng được hơn 95kg bằng 1 tay

Nguon : Internet

300x250 Bị mất một tay vẫn trở thành vận động viên nâng tạ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments