Bé sơ sinh chào đời với chân dính vào bụng

Ty Huu Doc Ngoc

Ngoài tứ chi phát triển bình thường, bé trai tội nghiệp còn có thêm một cặp chân tay “mọc” trên bụng. Phần chi dưới thừa của bé còn có thể tiểu tiện.

Ngày 2/4 vừa qua, một bé trai với cơ thể dị dạng có tới 4 tay và 4 chân đã chào đời tại Bệnh viện Nhân Dân Huệ Đông huyện Nhẫm Sơn, thành phố Huệ Đông, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Trước hình hài dị dạng của cậu con trai bé nhỏ, bố của bé – anh Trần không khỏi ngạc nhiên và đau buồn.

b1 90bbb 300x202 Bé sơ sinh chào đời với chân dính vào bụng

Hình ảnh bé trai tội nghiệp có cặp chân tay thừa mọc trên bụng.

Ngoài tứ chi phát triển bình thường, bé trai tội nghiệp còn có thêm một cặp chân tay “mọc” trên bụng. Phần chi dưới thừa của bé còn có thể tiểu tiện.
Các bác sĩ tại Bệnh viện Nhân dân Huệ Đông cho biết không thể tìm ra được nguyên nhân chính xác gây ra tình trạng dị dạng này cũng như không thể tiến hành phẫu thuật cho bé. Đa phần bác sĩ phỏng đoán, có thể thai nhi bị ảnh hưởng do mẹ bé uống, truyền không đúng thuốc trong thời kì mang thai. Sau đó, anh Trần đã đưa con đi khắp các bệnh viện khác với hy vọng cứu chữa cho con.
b2 90bbb 237x300 Bé sơ sinh chào đời với chân dính vào bụng
           Phần chi dưới thừa còn có thể tiểu tiện bắn lên cơ thể.
Tâm sự với nhóm phóng viên, anh Trần cho biết vô cùng hối hận vì quá chủ quan, không đưa vợ đi kiểm tra, xét nghiệm suốt thai kì mà chỉ cố gắng lăn lộn tích lũy kiếm sống vì hoàn cảnh vợ chồng họ khá chật vật.
Theo lời Giáo sư Điền Nghi Phì, Bệnh viện Quân Y Quảng Đông, gia đình anh Trần cần chuyển bé tới một trong các bệnh viện chuyên khoa tỉnh Quảng Đông ngay lập tức vì biến dạng chi dưới, liên quan tới hậu môn có nguy cơ đe dọa tới tính mạng em bé. Hiện gia đình anh Trần đang thu xếp để tới thành phố Quảng Châu ngay vào ngày 6/4.
Nguồn : Internet
300x250 Bé sơ sinh chào đời với chân dính vào bụng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments