Kỳ lạ mẹ da đen đẻ con da trắng

Ty Huu Doc Ngoc

Jonah không chỉ là một phép lạ. Theo các bác sĩ, dù cha của Jonah là người da trắng nhưng tỉ lệ để cậu bé này cũng mang màu da trắng là 1/1 triệu.

Cậu bé Jonah được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh trong vòng tay người mẹ – cô Catherine Howarth. Lần đầu tiên, các nữ hộ sinh mang cháu bé đến với mẹ, họ đã tưởng mình giao nhầm con cho Catherine. Tất cả mọi người đều ngạc nhiên. Cậu bé Jonah là một người da trắng. Trong khi đó, Catherine là một người da đen thuần chủng. Cô là người gốc Nigieria.

choang vang voi ba me da den sinh con da trang Kỳ lạ mẹ da đen đẻ con da trắng
Gia đình hạnh phúc của Richard, Catherine, Jonah.

Jonah không chỉ là một phép lạ. Theo các bác sĩ, dù cha của Jonah là người da trắng nhưng tỉ lệ để cậu bé này cũng mang màu da trắng là 1/1 triệu.

“Các nữ hộ sinh nhìn tôi, nhìn lại con tôi rồi lại nhìn tôi một lần nữa. Họ không thể tin vào điều này. Các bác sĩ đều khẳng định trường hợp này cực kỳ hiếm thấy” – bà mẹ 32 tuổi cho biết.

choang vang voi ba me da den sinh con da trang1 Kỳ lạ mẹ da đen đẻ con da trắng
Tỉ lệ để bà mẹ da đen sinh con da trắng là khoảng 1/1 triệu

Anh Richard là một nhà tư vấn tuyển dụng y tế, cũng ngạc nhiên không kém. Anh cứ con trai mình sẽ có màu da đen.

Các bác sĩ cũng khẳng định Jonah không hề bị bạch tạng. Thậm chí, các bác sĩ cho rằng có thể Catherine có mang gien lặn quy định da trắng. Tuy nhiên, theo Catherina, cha mẹ cô đều là người Nigieria gốc. Cả dòng họ nhà cô đều có da đen.

“Có thể trong gia đình tôi có tồn tại gen lặn quy định da trắng và đến bây giờ nó mới xuất hiện trên Jonah”, Catherine nói.

Trong vòng 9 năm trở lại đây, Jonah là trường hợp thứ ba có màu da trắng trong khi bố hoặc mẹ có da đen. Trước đó, năm 2010, cũng có một cậu bé da trắng có bố mẹ đều là người da đen. Còn năm 2005, một cặp vợ chồng cũng sinh đôi: hai đứa bé một da trắng, một da đen.

Tuy nhiên, cả Catherine và Richard đều hạnh phúc với con trai mình. Theo Richard thì màu da không quan trọng. Quan trọng Jonah khỏe mạnh và hạnh phúc.

Nguồn : Internet

300x250 Kỳ lạ mẹ da đen đẻ con da trắng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments