Không ly hôn được vì không nhớ tên vợ sau 35 năm chung sống

Ty Huu Doc Ngoc

Lá đơn của một người đàn ông không được chấp thuận vì ông này quên tên người đã sống chung với mình 35 năm.

rikon500 1661 1396663616 Không ly hôn được vì không nhớ tên vợ sau 35 năm chung sống

Ông Huang không nhớ nổi tên vợ mình sau 35 năm chung sống. Ảnh minh họa: Rikongakkou

Theo trang tin Qing Nian Shi Bao, ông Huang, 64 tuổi và vợ là bà Li, 60 tuổi, kết hôn từ 35 năm trước. Ông Huang thích ra ngoài gặp gỡ, nhậu nhẹt với bạn bè nên hiếm khi có mặt ở nhà. Bởi vậy, bà Li tỏ ra rất buồn phiền.

Cặp vợ chồng có cuộc tranh cãi lớn vào đầu tháng ba. Người vợ cho rằng mình phải đảm nhiệm mọi công việc trong gia đình, kể cả việc nặng nhọc trong khi người chồng quá vô tâm và không chịu giúp đỡ. Ông Huang lại nghĩ rằng đàn ông là chủ gia đình nên không cần động tay vào những việc lặt vặt. Sau đó, người chồng đến thẳng tòa án ở thành phố , tỉnh , rồi làm đơn ly dị.

Khi nhận được tờ đơn , bà Li ngay lập tức từ chối ký tên với lý do tên người vợ trên tờ giấy không phải là tên bà. Li còn cho thẩm phán xem chứng mình thư của mình. “Đây, xem đi, cái tên ông ấy viết khác với tên tôi”, ETtoday dẫn lời bà Li nói. “Bảo ông ta đi mà bỏ người phụ nữ có tên trong tờ giấy”.

Người chồng ngượng ngập thừa nhận rằng ông chỉ nhớ mang máng tên vợ nên viết ra những từ phát âm gần giống như vậy. Suốt 35 năm của cuộc hôn nhân, ông Huang chưa bao giờ nhớ đúng tên bà Li.

Sau khi được tòa thuyết phục, người đàn ông xin rút đơn ly dị. Ông này cho biết bản thân cảm thấy có lỗi vì sự nhầm lẫn. Huang cũng khẳng định mình chỉ muốn dọa vợ vì biết tòa thường chưa ra phán quyết ở lần nộp đơn đầu tiên.

Theo ngôi sao

300x250 Không ly hôn được vì không nhớ tên vợ sau 35 năm chung sống

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>