Chú chó mang ngoại hình kỳ lạ nhận được sự yêu mến bất ngờ của cộng đồng mạng

Ty Huu Doc Ngoc

Do mắc dị tật bẩm sinh nên sinh ra vốn chỉ có một nửa thân mình. Chú được chẩn đoán khuyết thiếu xương sườn, xương cột sống; xương sống xoắn, chẻ đôi và xương hông biến dạng.

Không cần phải sở hữu vẻ đẹp long lanh, chú chó kỳ lạ có tên Pig vẫn dành được rất nhiều thiện cảm từ phía cộng đồng mạng nhờ ngoại hình vừa kỳ lạ lại vừa đáng yêu của mình trong thời gian vừa qua.

Do mắc dị tật bẩm sinh nên chú chó Pig sinh ra vốn chỉ có một nửa thân mình. Chú được chẩn đoán khuyết thiếu xương sườn, xương cột sống; xương sống xoắn, chẻ đôi và xương hông biến dạng.

140611 3cho f48e8 Chú chó mang ngoại hình kỳ lạ nhận được sự yêu mến bất ngờ của cộng đồng mạng

Pig chào đời trong một cánh rừng ở phía Đông Bắc thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ vào mùa thu năm ngoái. Sau đó, chú đã được cô Kim Dillenbeck nhận nuôi vào dịp Giáng Sinh. Ban đầu, cô Kim lo sợ Pig có thể ra đi bất cứ lúc nào do sức khỏe yếu ớt và thiếu hụt một số bộ phận cơ thể nhưng chú đã vượt qua mọi thách thức để tiếp tục sống sót.

140611 5cho f48e8 Chú chó mang ngoại hình kỳ lạ nhận được sự yêu mến bất ngờ của cộng đồng mạng
Xương hông của Pig bị biến dạng và xoay lệch hướng.

Hiện chú chó nửa thân Pig đã được 8 tháng tuổi với cân nặng gần 7kg. Tuy nhiên, trong tương lai, chú vẫn có thể lớn hơn được nữa và có thể nặng tới 9kg.

Cô Kim cho biết, Pig là một chú chó rất đáng yêu và vui nhộn. Chú thích chơi đùa, nghịch ngợm với hai người bạn cùng nhà. Ngoài ra, chủ nhân của nó cũng tiết lộ thêm, sở thích của Pig là ăn snack và ngủ trưa.

140611 4cho f48e8 Chú chó mang ngoại hình kỳ lạ nhận được sự yêu mến bất ngờ của cộng đồng mạng
Nhưng lại có tính cách rất đáng yêu.

Nguồn : Internet

300x250 Chú chó mang ngoại hình kỳ lạ nhận được sự yêu mến bất ngờ của cộng đồng mạng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments