Chó mẹ cho mèo con bú sữa

Ty Huu Doc Ngoc

Đi làm về, bà Phối bất ngờ thấy con chó mới đẻ đang chăm sóc ân cần và cho 4 mèo con .

Sáng 19/3, nhiều người hiếu kỳ đã đến nhà bà Trần Thị Phối (55 tuổi, ngụ khu phố 8, phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) để xem một con đang nuôi 2 chó con và 4 mèo con. Nhiều người cho rằng chính con chó này đã… đẻ ra 4 con mèo kia.

meo1 637162 1368222784 600x0 Chó mẹ cho mèo con bú sữa

Chó mẹ ân cần chăm sóc cho 4 chú mèo con.

Theo lời kể của bà Phối, khoảng 2h sáng ngày 18/3 con chó của bà sinh 2 chó con. Đến chiều cùng ngày, sau khi đi làm về, bà nghe tiếng mèo con kêu trong nhà nên vội đi tìm. Nghe tiếng phát ra từ ổ chó vừa đẻ, bà đến xem thì giật mình phát hiện 4 chú mèo con đủ màu đang được chó mẹ liếm lông cùng với 2 chó con. Sau đó, những chú mèo con cũng tranh giành bú sữa cùng với 2 chú chó ra đời trước đó.

“Khi tôi đi công chuyện được một lúc quay về nhà thì nghe tiếng mèo kêu, tìm kiếm thì phát hiện trong ổ xuất hiện thêm 4 mèo con. Tôi cũng không biết liệu khi đi vắng có ai đó lén bỏ vào ổ chó hay không. Tuy nhiên nhìn cử chỉ chó mẹ chăm sóc cho mèo, không phân biệt nên tôi tin nó là mẹ con ruột”, bà Phối nói. Bà cũng cho biết thêm các hộ kế bên không nuôi mèo.

Cũng theo bà Phối, ngoài chú chó mẹ rất dữ và chó bố xích kế bên thì khó có người lạ có thể tiếp xúc được nơi chó mẹ đang đẻ. Bà cũng loại trừ việc chó mẹ đi tha con của mèo đem về ổ mình, vì bản thân chó rất kỵ mèo.

Theo ngôi sao

300x250 Chó mẹ cho mèo con bú sữa

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>