Kỳ lạ mèo hai mặt ở Mỹ

Ty Huu Doc Ngoc

Thông thường những con 2 mặt như thế này sẽ không thể sống thọ vì gặp phải vấn đề về phổi.

cat 160072 1371094663 600x0 Kỳ lạ mèo hai mặt ở Mỹ

Duecy. Ảnh: NBC News

Chú mèo này được đặt tên là Duecy, hiện mới chỉ vài ngày tuổi. Duecy có hai mặt, ba con mắt, hai chiếc mũi và hai cái miệng.

Theo The Sun, chị Stephanie Durkee là người tìm thấy và hiện chăm sóc cho chú mèo. Chị kể rằng mấy đứa trẻ nhà chị đã “phát cuồng” khi chúng phát hiện ra những nét đặc biệt trên cơ thể con mèo.

Stephanie kể lại: “Bọn trẻ sau khi thấy con mèo đặc biệt đã chạy vào nhà nói với tôi. Còn tôi thì cho rằng chắc các con mệt quá nên nhìn nhầm, làm gì có chuyện con mèo hai mặt”. Tuy nhiên sau khi tận mắt nhìn thấy, chị Stephanie mới tin là thật.

Do Duecy bị mẹ của nó bỏ rơi nên chị Stephaie hiện chăm sóc và cho nó uống sữa hàng ngày. Duecy chào đời ở bang Oregon, Mỹ, và được các bác sĩ thú ý kiểm tra . May mắn là tình trạng của chú mèo vẫn ổn định.

Thông thường những con mèo hai mặt được biết đến với cái tên gọi chung là mèo “Janus” và thường khó sống do gặp phải các vấn đề về phổi. Có rất ít mèo Janus sống được đến lúc trưởng thành, và trên thế giới hiện nay con mèo 2 mặt sống thọ nhất là 12 tuổi.

Theo ngôi sao

300x250 Kỳ lạ mèo hai mặt ở Mỹ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>