Áo : Phạt tiền nếu bị bắt gặp hôn nhau trên tàu điện

Ty Huu Doc Ngoc

Bất cứ cặp đôi nào bị bắt gặp đang trên ở thành phố Vienna, nước Áo, sẽ 50 Euro.

kissing 5758 1379649640 Áo : Phạt tiền nếu bị bắt gặp hôn nhau trên tàu điện

Ảnh minh họa: Mirror

Pink News cho hay quy định trên được đưa ra sau khi Wiener Linien, công ty quản lý hoạt động của các chuyến tàu ở thành phố Vienna, cho biết họ nhận được vô số lời phàn nàn từ các về việc phải chứng kiến những cảnh hôn nhau phản cảm trên tàu.

Theo luật mới được đưa ra thì ngoài việc hôn nhau, những ai nói chuyện quá to hay ăn những đồ ăn quá nặng mùi cũng sẽ bị phạt 50 Euro (khoảng 67 USD).

Công ty Wiener Linien đã thi hành quyết định trên ngay sau khi tiến hành một cuộc khảo sát để lấy ý kiến của hành khách.

Phát ngôn viên của Wiener Linnien, Daniel Amann, nói: “Các kiểm sát viên của chúng tôi chuyên được đào tạo để phát hiện những thứ gây phiền hà cho các hành khách”.

Công ty này cũng cho hay tình trạng khách có biểu hiện quá lố, khác thường đang ngày một tăng trên các chuyến tàu trong thành phố. Trước đó, một cặp nam nữ từng bị bắt gặp đang có quan hệ tình dục, hay một vị khách khác dẫn theo một con ngựa lên tàu, khiến nhiều người khó chịu.

“Tất nhiên những kiểu vi phạm như thế thì không thể áp mức phạt 50 Euro mà phải để cho cảnh sát xử lý”, ông Amann nói thêm.

Theo ngôi sao

300x250 Áo : Phạt tiền nếu bị bắt gặp hôn nhau trên tàu điện

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>