Bố chồng hẹn gặp con dâu tại khách sạn

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở Trung Quốc “ngã ngửa” khi phát hiện ra người phụ nữ mà ông ta hẹn gặp ở khách sạn lại chính là vợ của con trai.

couple2 5493 1382692689 Bố chồng hẹn gặp con dâu tại khách sạn

Woman receiving roses online

Ảnh minh họa: WordPress

Heilongjiang Morning Post ngày 24/10 đưa tin người đàn ông họ Wang, 57 tuổi, sống ở Muleng, tỉnh Hắc Long Giang, nghỉ hưu cách đây 2 năm và nghiện chat cùng những người mà ông quen biết qua mạng.

Wang tự nhận mình góa vợ và làm quen được với một phụ nữ trẻ qua mạng. Cô này nói rằng chồng đang ở tù, vì thế cả hai hẹn gặp nhau ở một khách sạn địa phương tối 22/10.

Trên thực tế, người phụ nữ tên là Lili, đã kết hôn 8 năm. Chồng Lili làm nghề lái xe tải đường dài nên thường xuyên phải xa nhà.

Khi Wang và Lili gặp nhau ở phòng khách sạn, họ mới ngã ngửa ra khi biết thân phận thực sự của đối phương.

Trong lúc đó, chồng của Lili trở về nhà sớm hơn dự kiến và phát hiện ra kế hoạch hẹn hò với bạn trai trên mạng của vợ sau khi nhìn thấy đoạn hội thoại còn lưu trên máy tính. Anh quyết định bám theo và ngã ngửa khi nhìn thấy bố mình và vợ trong khách sạn.

Nghe thấy tiếng tranh cãi của cả 3 người, một nhân viên khách sạn đã gọi điện báo cảnh sát. Wang và Lili bị khiển trách, trong khi người dàn ông trẻ bị tạm giam 5 ngày vì tội hành hung bố đẻ.

Theo ngôi sao

300x250 Bố chồng hẹn gặp con dâu tại khách sạn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>