Mẹ vợ thuê cần cẩu cẩu xe con rể lên sân thượng vì tức giận

Ty Huu Doc Ngoc

Một bà ở Trung Quốc quyết định thuê cần cẩu nhấc chiếc xe Audi của lên , do anh này không có ý định trả bà số tiền đã vay.

mother1 2498 1380703251 Mẹ vợ thuê cần cẩu cẩu xe con rể lên sân thượng vì tức giận

Chiếc Audi của anh con rể bị cần cẩu nhấc lên trên sân thượng. Ảnh: REX

Bà Wang Qin, sống ở thành phố Lệ Thủy, tỉnh Chiết Giang, cho biết cách đây không lâu, con rể bà có mượn bà khoản tiền 500.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 1,7 tỷ đồng) để đầu tư vào công việc kinh doanh.

Tuy nhiên sau khi bà Wang ngỏ ý muốn được lấy lại số tiền trên thì anh con rể lại cố ý tránh né và không muốn trả cho bà. Bà Wang bèn nghĩ ra cách bắt anh ta dùng chiếc Audi làm vật thế chấp.

Ban đầu chiếc xe được đỗ trên vỉa hè bên ngoài nhà bà Wang. Nhưng một hôm, bà Wang bất ngờ phát hiện anh chàng con rể đang lén lút định lấy lại chiếc xe mà không trả tiền.

Tức giận, bà Wang bèn thuê một cái xe cẩu đưa chiếc Audi lên sân thượng nhà mình, nhằm ngăn anh con rể có cơ hội lấy lại chiếc xe.

Theo Lawyers Weekly, hiện vẫn chưa rõ là liệu anh con rể đã trả lại tiền cho bà mẹ vợ hay chưa.

Theo ngôi sao

300x250 Mẹ vợ thuê cần cẩu cẩu xe con rể lên sân thượng vì tức giận

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>