Chàng ca sĩ người Singapore quyết định đi nâng ngực sau khi tỏ tình thất bại

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi đến 100 cô gái nhưng vẫn không thành, một anh chàng ca sĩ người Singapore quyết định đi .

breast 641698 1369209699 600x0 Chàng ca sĩ người Singapore quyết định đi nâng ngực sau khi tỏ tình thất bại

Kurt Tay trước và sau khi đi nâng ngực để trở nên tự tin hơn. Ảnh: The New Paper

Tờ Sin Chew Daily đưa tin tên tuổi của ca sĩ Kurt Tay, 27 tuổi, bỗng nhiên “nổi như cồn” sau khi anh bay sang Bangkok, Thái Lan, để tiến hành nâng ngực.

Được biết đến sau khi phát hành duy nhất một ca khúc và mua nguyên trang quảng cáo của một tạp chí để tự giới thiệu về bản thân vào năm ngoái, Tay cho hay ca phẫu thuật cấy silicon nâng ngực của anh tốn 4.100 đôla Singapore (khoảng 68 triệu đồng). Sau đó, Tay còn đăng tải một video trên Youtube để khoe khoang về đường cong mới trên cơ thể mình.

Tự nhận mình là “siêu sao”, Kurt Tay khẳng định anh cảm thấy rất thoải mái với bộ ngực mới, cảm giác ấy giống như anh vừa trúng xổ số vậy.

Nhiều người sau khi xem video của Tay đều gọi anh là “đồ ái nam ái nữ”, trong khi một số khác còn mỉa mai rằng Tay nên dành tiền tham gia các lớp học tiếng Anh bởi cách phát âm từ “breast” thành từ “best” của Tay nghe thật buồn cười.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Lianhe Wanbao, Tay – hiện làm nhân viên bảo vệ ca đêm – cho biết trước khi phẫu thuật, anh từng cố gắng tán tỉnh khoảng 100 cô gái nhưng đều . Việc này khiến anh bị tổn thương, chính vì vậy anh quyết định nâng cấp vòng 1 để trở thành người lưỡng tính.

Dù đã đi nâng ngực nhưng Kurt Tay khẳng định anh sẽ không tiến hành phẫu thuật chuyển giới bởi anh vẫn luôn mong muốn tìm được một cô bạn gái. Chàng trai 27 tuổi này dự định sau 2 năm nữa nếu vẫn không tìm được ý trung nhân người Singapore thì anh sẽ tìm vợ người Việt Nam.

Theo ngôi sao

300x250 Chàng ca sĩ người Singapore quyết định đi nâng ngực sau khi tỏ tình thất bại

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>