Thoát chết thần kỳ sau khi bị đoàn tàu đâm thẳng vào người

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở Mỹ đã thần kỳ sau khi bị đoàn tàu đang chạy với vận tốc 110 km/h đâm thẳng vào người.

train 1377052355 Thoát chết thần kỳ sau khi bị đoàn tàu đâm thẳng vào người

Ảnh minh họa

Vụ tại nạn xảy ra vào tuần trước khi anh Darryl See đang đi dọc ở Michigan, thì bị một đoàn đâm thẳng vào người.

Mirror đưa tin người lái tàu đã bấm còi một vài lần để ra dấu hiệu cho anh Darryl tránh ra xa, tuy nhiên do lúc này đang đeo headphone nghe nhạc nên anh không nghe thấy gì và không bước ra ngoài đường ray kịp thời.

Anh Darryl lập tức được đưa tới bệnh viện, nơi các bác sĩ tiến hành , rồi cố định cổ anh, đồng thời nắn lại những đốt sống bị gãy nứt sau cú va chạm.

John Boyd, thuộc sở cảnh sát LaPorte, nói: “Người lái tàu nói rằng đó là một cú đâm thẳng. Và thật là khó tin khi anh ấy vẫn có thể sống sót. Tôi từng thấy vài người bị tàu hỏa đâm và chưa bao giờ họ gặp may cả”. Anh Boyd cũng nói thêm đây là lần đầu tiên anh thấy có người còn sống sau như thế này.

Cảnh sát ước tính tốc độ của đoàn tàu khi đâm trúng anh Darryl là khoảng 110 km/h, nó khiến anh bị văng ra khỏi đường ray khoảng 6 m.

Bà Helen Hugley, bà của anh Darryl, cho biết: “Thằng bé sẽ vượt qua được thôi. Nó nói rằng nó chẳng nhớ gì cho tới khi tỉnh lại và thấy mình nằm ở phía bên kia đường ray”.

Theo Ngôi sao

300x250 Thoát chết thần kỳ sau khi bị đoàn tàu đâm thẳng vào người

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>